Hậu trường

11:13 23/02/2017
Mới đây, trên trang cá nhân, Mạc Hồng Quân đăng tải bức ảnh cậu con trai cu Tỏi lúc mới chào đời để kỷ niệm tròn ba tháng tuổi của cậu bé.

"Ba tháng kể từ ngày ta gặp nhau khỉ con nhỉ", Mạc Hồng Quân viết chú thích kèm theo bức ảnh của cậu con trai. Mặc dù nhớ con nhưng chân sút của Than Quảng Ninh không thể ở bên vợ con ngày này vì đang bận tập luyện cùng đội tuyển.
 
 
Với Kỳ Hân, cô chia sẻ bức ảnh Mạc Hồng Quân chơi đùa với cu Tỏi trên giường và viết: "hai mẹ con nhớ bố Quân". Trước đó, lần đầu tiên Kỳ Hân chia sẻ hình ảnh rõ mặt con trai với cộng đồng mạng, cô đã nhận được khá nhiều lời chúc. Trước đó, khi cu Tỏi chào đời hôm 22/11/2016, Mạc Hồng Quân thông báo vì nhiều lý do nên gia đình anh quyết định không công khai hình ảnh của con trai.

Vào dịp nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua, cặp đôi khoe nhiều ảnh, Kỳ Hân thì cho con trai cu Tỏi ti sữa trong lúc đợi đón giao thừa. Còn Mạc Hồng Quân khi ăn Tết ở Hải Dương phải tới chúc Tết họ hàng. Chân sút của Than Quảng Ninh giờ đã có vợ và con, bận rộn nên kiêm luôn “chân xách đồ”.
Cẩm Kỳ

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top