Văn hóa nghệ thuật

09:15 12/01/2016
Làng túc cầu đang xôn xao khi một cô gái tự nhận là bạn của Mạc Hồng Quân công khai những tin nhắn gây shock tố Mạc Hồng Quân lừa tiền, coi Khánh Ly như ô sin. Mặc dù vậy, Kỳ Hân vẫn tiếp tục lên tiếng bênh vưc cho bạn trai.
Mới đây chàng cầu thủ đào hoa bậc nhất trong làng túc cầu Mạc Hồng Quân lại dính scandal lừa tình, lừa tiền sau khi bị tố “bắt cá hai tay” trong thời gian yêu Khánh Ly mà vẫn đi chơi, “ôm hôn” thắm thiết với Bà Tưng Lê Huyền Anh. Có một tài khoản mạng xã hội đã công khai những tin nhắn Mạc Hồng Quân vay tiền, coi Khánh Ly như osin và không muốn chịu trách nhiệm với đứa con trong bụng của bạn gái cũ vì nghi ngờ đó không phải là giọt máu của mình. Ngay lập tức, Mạc Hồng Quân bị cư dân mạng “ném đá” tơi tả.

Bạn tria bị tố lừa tiền, cư xử không tốt, Kỳ Hân vẫn ra sức bênh vực
Trước những lời đồn đại không mấy hay ho về bạn trai, Kỳ Hân lại tiếp tục lên tiếng bảo vệ Mạc Hồng Quân. “Gà cưng” của Khắc Tiệp khẳng định tài khoản Mạc Hồng Quân đã bị giả mạo, cách nói chuyện trong đoạn tin nhắn có phần gượng gạo và không giống với cách nói chuyện của Mạc Hồng Quân thường ngày. Kỳ Hân cũng cho biết thêm hiện tại bạn trai của cô đang rất bận rộn với công việc đến mức không còn thời gian rảnh để đi đâu sao có chuyện vay tiền.

Liên quan đến Khánh Ly, trước đó Kỳ Hân đã đăng tâm thư “gây chiến” công khai với bạn gái cũ của bạn trai với những lời lẽ khá gây gắt và một mực khẳng định tin tưởng nhân cách của Mạc Hồng Quân. Thế nên Mạc Hồng Quân có coi Khánh Ly là gì thì có lẽ người đẹp cũng chẳng mấy quan tâm.
Trước đó cô nàng còn công khai chỉ trích Khánh Ly vì Mạc Hồng Quân
Hiện tại, Mạc Hồng Quân đang có ý định mượn đến pháp luật để trừng trị nhân vật đã “gây ra sóng gió” , nói những điều không thât về anh. Còn tài khoản cá nhân kia vẫn mạnh miệng lên tiếng thách thức chàng cầu thủ đưa mình ra tòa.

Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top