Hậu trường

22:16 27/02/2016
Hôm nay (27/2), Liên đoàn Xe đạp - Mô tô Việt Nam đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ VI để bầu ra BCH nhiệm kỳ mới.
Lý Nhã Kỳ xây trường học cho trẻ em vùng cao Khau Sớ
Vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã bay từ TP.HCM ra Hà Nội và vượt gần 400 km lặn lội lên Cao Bằng để khánh thành trường mầm non do cô xây dựng cho trẻ nhỏ xã Khau Sớ,...
Xa Thi Mạn rạng rỡ trong show diễn thời trang của Lý Nhã Kỳ

Trở thành khách mời đặc biệt trong show diễn thời trang mang tên Lynk Fashion show 2015 của Lý Nhã Kỳ, Xa Thi Mạn đã ghi điểm tuyệt đối bởi sự thân thiện cùng...
Lý Nhã Kỳ được mỹ nhân Fast 7 khen đẹp như Công chúa Tuyết
Vẻ đẹp lộng lẫy của Lý Nhã Kỳ đã thu hút mỹ nhân Fast 7 Michelle Rodriguez.

Người mẫu, diễn viên Lý Nhã Kỳ
Theo đó, người mẫu, diễn viên Lý Nhã Kỳ bất ngờ trúng cử vị trí Phó chủ tịch Liên đoàn Xe đạp - Mô tô Việt Nam nhiệm kỳ VI.

Trong danh sách 27 thành viên của BCH, bà Trần Thị Thanh Nhàn (tên thật diễn viên Lý Nhã Kỳ) xuất hiện ở vị trí Phó Chủ tịch Liên đoàn nhiệm kỳ 2016 -2020.

Chia sẻ về vai trò mới của mình, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Tôi sẽ tập môn xe đạp từ ngày mai. Hy vọng hình ảnh của tôi sẽ đóng góp cho sự phát triển môn đua xe đạp - mô tô thể thao tại Việt Nam". Bên cạnh trúng vào vị trí Phó Chủ tịch Liên đoàn xe đạp Việt Nam, Lý Nhã Kỳ sẽ là người phụ trách mảng truyền thông của Liên đoàn và tuyên bố sẽ không nhận tiền lương hàng tháng.
Lý Nhã Kỳ (Tràn Thị Thanh Nhàn) trúng cử vào vị trí Phó Chủ tịch Liên đoàn xe đạp Việt Nam

Nữ diễn viên, người mẫu cho hay sẽ thu xếp thời gian để có thể cổ vũ tinh thần cho các VĐV nước nhà, đặc biệt là SEA Games 29 sắp diễn ra.
Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top