Hậu trường

16:56 15/10/2015
Chuyện tình cảm của Ly kute và Mạc Hồng Quân đang trở thành tâm điểm của báo chí sau khi những bức hình chụp Ly kute bước ra từ phòng khám thai tư nhân. Được biết hotgirl này đã lên chùa "ở ẩn" chờ cho sóng gió đi qua.
Liên quan đến tin đồn Mạc Hồng Quân ruồng rẫy bạn gái và đứa con trong bụng, ép đi phá thai, Ly kute đã khóa trang mạng xã hội sau khi năn nỉ mọi người đừng cãi qua cãi lại và “xin mọi người cho tôi sống bình yên đến ngày cháu nó ra đời...”. Đến hôm nay, một nguồn tin cho biết bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân đã rời Hà Nội, lên ở ẩn ở một ngôi chùa trên Vĩnh Phúc để tránh thị phi.
Tâm sự của Ly kute trước khi khóa trang mạng cá nhân
Khánh Ly cho biết hiện tại cô không đủ bình tĩnh và minh mẫn để có thể trả lời báo chí về những sự việc ồn ào vừa qua. Ly Kute cũng không trách bất cứ ai và cũng không yêu cầu ai chịu trách nhiệm về đứa con trong bụng của mình. Hiện tại hotgirl chỉ muốn tĩnh tâm lại và chờ đợi ngày đứa trẻ ra đời.
Ly kute và Mạc Hồng Quân thời còn mặn nồng.
Khánh Ly cho biết cô đã biết thông tin về việc người yêu cũ cảm thấy thất vọng vì nhưng thông tin vừa qua. Cô không nói dối để bắt Hồng Quân “đổ vỏ” như tin đồn. Khánh Ly luôn sẵn sàng đi kiểm tra AND bất cứ lúc nào. Khi đứa trẻ được sinh ra thì dư luận sẽ biết là con của ai và Ly có đang "diễn sâu" hay không?

Khánh Ly và Hồng Quân từng được đánh giá là một cặp đôi đẹp của làng túc cầu. Tuy nhiên đầu tháng 9 vừa qua cặp đôi bất ngờ chia tay trong sự ngỡ ngàng của dư luận với lý do là “không hợp nhau”. Khoảng 1 tuần nay tin đồn, Khánh Ly đã mang thai 3 tháng và đó là “giọt máu” của tiền đạo đẹp trai Tuyển Việt Nam. Khi nói về chuyện bạn gái cũ mang thai, Hồng Quân cho biết không ruồng bỏ bạn gái cũng như đã từng để nghị đưa Ly Kute đi khám thai nhưng cô từ chối. Cầu thủ này còn cho biết thêm chia tay Ly Kute vì không thể nào chịu được thái độ của người yêu cũ đối với mẹ của mình.
Theo Thu Ca

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top