Văn hóa nghệ thuật

15:39 13/01/2016
Mặc dù bận rộn với vai trò diễn viên, tham gia nhiều dự án phim ảnh nhưng Lan Phương vẫn luôn dành riêng cho mình những khoảng thời gian nhất định để tham gia các hoạt động tình nguyện xã hội, giúp ích cho cộng đồng.

Mới đây, khán giả đã xúc động với những hình ảnh trong đoạn clip Lan Phương thực hiện với thông điệp: "Bạn không chọn được cuộc sống may mắn hơn, nhưng bạn luôn chọn được cách mỉm cười!”.
 
Đoạn clip là lời giải đáp cho câu hỏi “Điều gì làm bạn hạnh phúc?”. Sự nhiệt tình cùng tấm lòng thành của Lan Phương đã nhận được tình cảm đặc biệt và những sẻ chia mộc mạc mà chân tình từ người dân.


Những ước mong hạnh phúc đôi khi lại quá giản dị và gần gụi như bán được thật nhiều hàng, là việc gia đình sum vầy, hạnh phúc, là việc được nhìn thấy con thơ cắp sách đến trường, học hỏi thêm nhiều điều hay, lẽ phải...
 
 
 
 
Thế nhưng, khán giả đã thực sự phải suy ngẫm từ chính những điều làm nên hạnh phúc này bởi hạnh phúc đối với mỗi con người đôi khi chỉ là những suôn sẻ trong cuộc sống mưu sinh, từ niềm vui sum vầy gia đình,... dù nhỏ bé những đây là những hạnh phúc chính đáng, mang ý nghĩa xã hội.
 
 
 
Qua clip này, Lan Phương cũng muốn nhắn nhủ mặc dù cuộc sống còn nhiều vất vả, những nỗi đau, những tổn thương có thể đến bất cứ lúc nào, nhưng cách chúng ta đối diện với điều đó ra sao mới là điều đáng quan tâm nhất. Đặc biệt, dù cho ở bất cứ hoàn cảnh nào, thì niềm vui, niềm hạnh phúc của con người là điều đáng quý, đáng trân trọng hơn cả.

Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top