Văn hóa nghệ thuật

17:06 21/01/2016
Nhiều tin đồn cho rằng Phạm Hương và Lan Khuê “bằng mặt mà không bằng lòng” với nhau. Tuy nhiên mới đây Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã đăng tải bức hình thân thiết bên cạnh Hoa khôi Áo dài, xóa tan tin đồn bất hòa.
Thi Hoa hậu: Cái kết của Phạm Hương, Lan Khuê và góc nhìn nhan sắc
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã trở về quê hương vào hôm qua (27/12), sự chào đón nồng nhiệt từ người thân, gia đình và các fan hâm mộ phần nào cho thấy niềm...
Thời gian vừa qua, mối quan hệ giữa Lan Khuê và Phạm Hương được dư luận quan tâm. Có nhiều người cho rằng Lan Khuê bằng mặt mà không bằng lòng đối với hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Nhất là khi quản lý của Top 11 Hoa hậu Thế giới lên tiếng tố fan hâm mộ của Phạm Hương bịa chuyện, bôi nhọ nói xấu danh dự của Lan Khuê. Nhiều người nghi ngờ rằng liệu rằng có cuộc chiến ngầm giữa các hoa hậu? Mặc dù đã lên tiếng nhiều lần giải thích rằng mối quan hệ của hai người vẫn thân thiết và tốt đẹp không có chuyện dìm hàng và nói xấu nhau nhưng trên mạng xã hội cộng đồng fan hâm mộ của hai người đẹp vẫn không ngừng gây chiến.

Lan Khuê thân thiết làm tóc cho Phạm Hương trong chương trình radio trò chuyện cùng khán giả
Mới đây trên trang cá nhân của mình, đích thân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã đăng tải bức ảnh người đẹp thân thiết bên Lan Khuê cùng với dòng trạng thái chia sẻ “Chuyện gì mà cười điên loạn thế hử Khuê? Dập tan tin đồn bất hòa. Được biết Phạm Hương và Lan Khuê trở thành khách mời trong một chương trình radio, khác với tin đồn “bằng mặt mà không bằng lòng”, cả hai vô cùng thân thiết, trò chuyện vui vẻ giao lưu cũng với khán giả nghe đài. Lan Khuê còn nhiệt tình làm tóc cho cô bạn cùng nghề.
Cả hai vui vẻ bên nhau chứ không có chuyện "bằng mặt mà không bằng lòng"
 
Liên quan đến mối quan hệ giữa Phạm Hương và Lan Khuê, Á hậu Quốc tế Thúy Vân cũng cho biết thật ra mối quan hệ của Khuê và Hương không giống như mọi người vẫn nghĩ. Đừng chỉ nhìn vào một bức ảnh mà suy đoán chuyện hai người mâu thuẫn. Chuyện Phạm Hương và Thúy Vân nắm tay để làm chương trình sinh động thêm. Cả ba đã trình diễn rất tốt phần của mình. Cuối chương trình Phạm Hương và Lan Khuê cũng nắm tay nhau chào khán giả nhưng báo không đăng thế nên mới dẫn đến hiểu lầm.
Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top