Văn hóa nghệ thuật

08:58 21/07/2015
(Vhay.vn) – Nữ ca sĩ chuyển giới có bức hình làm ‘bỏng mắt’ người xem khiến dư luận xôn xao không ngớt.

Lam Chi Khanh hinh anh
Bức ảnh nude trước đó của Lâm Chi Khanh
Mới đây, trên một tài khoản facebook được cho là của Nhiếp ảnh gia Hiếu Trần (nickname Hieu Tran) đã đăng tải một bức ảnh nude với dòng chú thích: “Chỉnh sửa lại sự sai lệch của tạo hoá cô gái này đúng là có nét đẹp hoàn hảo”.

Ngay lập tức, bức ảnh được chia sẻ đi nhiều kênh cá nhân khác với ý kiến cho rằng chắc chắn 100% người trong hình là ca sĩ Lâm Chi Khanh chứ không phải ai khác. Tuy nhiên, cộng đồng mạng nghi ngờ không biết đây có phải một sản phẩm được chỉnh sửa rồi hay không.

Giải đáp về vấn đề này, Lâm Chi Khanh lên tiếng khẳng định, nhân vật nude trong bức hình là cô, người chụp cũng chính là nhiếp ảnh gia Hiếu Trần và không có can thiệp chỉnh sửa ‘quần áo’.
Lam Chi Khanh hinh anh 2
Và lần này là một bức ảnh táo bạo hơn
Cô cho biết thêm, bức hình đã được chụp cách đây 6 tháng và chỉ có ý định giữ làm kỉ niệm song Hiếu Trần vì cho rằng bức ảnh chụp nghệ thuật mô tả như một pho tượng là quá đẹp nên đã đăng tải.

Đây không phải là lần đầu tiên Lâm Chi Khanh nude để chụp ảnh, cuối năm 2014, cô đã từng gây sốc cho dư luận khi có bộ hình nude khoe vòng một táo bạo. Tuy nhiên, bức hình khoe toàn thân lần này của Lâm Chi Khanh đã ‘ăn đứt’ nhưng bức ảnh cô đã chụp trước đó./.

Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top