Văn hóa nghệ thuật

10:43 29/12/2015
Huyền thoại nhạc rock suốt 6 thập kỷ, trưởng nhóm Motorhead, Lemmy đã qua đời sau một thời gian chống chọi lại với bệnh ung thư.
Một tin buồn nữa đối với làng nhạc thế giới, giọng ca huyền thoại của dòng nhạc rock"n"roll suốt 6 thập niên, Lemmy đã qua đời ở tuổi 70 sau thời gian chống chọi lại bệnh ung thư. Trên địa chỉ facebook chính thức của nhóm Motorhead đã có thông tin xác nhận về sự ra đi của ông: "Đây là thông tin không hề dễ dàng thông báo... Người bạn mạnh mẽ của chúng tôi, Lemmy đã ra đi sau một cuộc chiến ngắn chống lại căn bệnh ung thư."

Lemmy được biết đến như một huyền thoại nhạc rock trong suốt 6 thập niên
Được biết trưởng nhóm Motorhead được phát hiện mắc bệnh ung thư không lâu, ngày 28/12 Lemmy qua đời ở nhà riêng. Ngoài bệnh ung thư, Lemmy còn mắc bệnh tụ máu. Năm 2013, huyền thoại nhạc rock phải sử dụng máy trợ tim để hỗ trợ điều chỉnh nhịp tim. Vì lý do sức khỏe nên Motorhead đã buộc phải hủy một số buổi diễn trong những năm gần đây. Tháng trước tay trống huyền thoại của nhóm là Phil Taylor cũng đã qua đời ở tuổi 61.
 
Lemmy Kilmister sinh ngày ngày 24 Tháng 12 năm 1945 là một nhạc sĩ tiếng Anh, ca sĩ và nhạc sĩ. Ông được biết đến như là ca sĩ chính, tay bass, nhạc sĩ gốc và là thành viên sáng lập ra ban nhạc heavy metal Motorhead. Cho đến nay, Motorhead đã phát hành hai mươi album studio và đạt được 30 triệu doanh thu trên toàn thế giới. Biểu ghi cuối cùng của họ, Bad Magic, được phát hành vào tháng 8 năm 2015.
Theo Thu Ca/Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top