Văn hóa nghệ thuật

15:56 20/02/2016
Nam ca sĩ vui mừng thông báo trên trang cá nhân về việc đại diện Bí Thư Thành Ủy Đinh La Thăng đã có thư hỏa tốc gửi đến anh về vụ việc mất trộm tài sản vừa qua.

Theo đó,sáng ngày 20/2, nam ca sĩ Đăng Khôi đã nhận được thư hỏa tốc từ Thành ủy Tp. Hồ Chí Minh và Bí Thư Thành Ủy Đinh La Thăng về vụ việc mất trộm trong đêm 28, 29, mùng 1 Tết. Theo nội dung bức thư được chuyển đến Đăng Khôi, Bí Thư Đinh La Thăng cho biết đã nhận được đơn của ca sĩ Đăng Khôi vào ngày 16/2 và chuyển đơn trình báo này đến Công an Thành phố xem xét, giải quyết.
Đăng Khôi vui mừng thông báo trên trang cá nhân về bức thư của Bí Thư Đinh La Thăng
Nam ca sĩ sau đó đã thông báo việc này lên trang cá nhân và vui mừng khi được Bí Thư quan tâm sát sao.


“Xin chân thành cám ơn bác Bí Thư Thành Uỷ Đinh La Thăng, bác đã quan tâm đến tâm tư nguyện vọng của người dân nhanh chóng. Khôi cảm thấy hạnh phúc và rất bất ngờ vì từ lúc gửi đơn thông tin sự việc bị Trộm đột nhập phá két lấy đi toàn bộ tài sản và mong được giúp đỡ thì chỉ trong 2 ngày là nhận được hồi đáp và sự đích thân trực tiếp chỉ đạo của Bí Thư Thành Uỷ. Không biết vụ án có phá được hay không, hay bên cơ quan chức năng có tìm lại được tài sản đã mất, Khôi và gia đình đã cảm thấy ấm lòng và an tâm phần nào vì biết mình - những người dân đang được lắng nghe.Kính chúc bác Bí Thư Đinh La Thăng thật nhiều sức khoẻ, bình an.” Ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó vào ngày 15/2, Đăng Khôi thông tin gia đình anh bị trộm đột nhập lấy mất số tiền chữa bệnh cho mẹ vào ngày 28, 29 và mùng 1 Tết. Tổng số tiền mà gia đình anhh bị mất lên đến 800 triệu đồng.

Hình ảnh hiện trường mất trộm tài sản tại nhà Đăng Khôi

Kim Tấn

Thể thao Việt Nam
 

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top