Văn hóa nghệ thuật

14:04 24/12/2015
Hoa khôi Nam Em vừa có chuyến thăm và tặng quà đầy ý nghĩa dành cho 30 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bệnh viện Ung bướu.

Hoạt động cộng đồng luôn là mục tiêu ý nghĩa mà các người đẹp Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 hướng đến. Với sự đồng hành của đơn vị quản lý, các người đẹp đã có chuyến thăm và tặng quà ý nghĩa dành tặng cho 30 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để hỗ trợ phần nào giúp các em chữa bệnh và có được đêm Giáng sinh ấm áp.

 
Hoa khôi Nam Em (trái) cùng Á khôi Vương Thanh Tuyền tham gia chuyến từ thiện ý nghĩa
Tham dự chuyến đi là Hoa khôi Nam Em cùng á khôi Vương Thanh Tuyền. Cả hai người đẹp vận trang phục giản dị, tận tình han sức khỏe và vui chơi cùng các em nhỏ .

Nếu như hình ảnh một Nam Em quyến rũ trên sân khấu nhan sắc hay sang trọng trên thảm đỏ các sự kiện văn hóa lớn thì tại chương trình từ thiện vừa qua, Nam Em ăn mặc rất giản dị. Vốn là người mau nước mắt và dễ xúc động do tuổi thơ cũng kém may mắn nên không ít lần Nam Em xúc động chảy nước mắt khi nghe các cha, mẹ của bệnh nhi kể về bệnh tình của các em, nỗi đau mà các em nhỏ phải gánh chịu.
 
 
Hoa khôi thăm hỏi và động viên các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
Vốn còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm nên trước đây việc diễn đạt phát ngôn của Nam Em chưa tốt, gây nhiều phản ứng của khán giả. Nam Em cũng cho biết cô rất buồn và ám ảnh điều đó. Hiện tại người đẹp đã và đang hoàn thiện rất nhiều từ sau sự cố đó và cô quyết tâm sẽ trở thành một người đẹp đa năng trong thời gian tới.
 
 


Ảnh: Nguyễn Du
Cẩm Kỳ

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top