Văn hóa nghệ thuật

07:23 18/08/2015
Nam Em khiến nhiều khán giả bất ngờ trong vai trò là một ca sĩ
Hoa khoi Dong bang SCL Nam Em bat ngo voi vai tro ca si hinh anh
Nam Em tự tin thể hiện ca khúc Biết ơn chị Võ Thị Sáu
Tại chương trình nghệ thuật “Công an Cần Thơ – 70 năm chặng đường vẻ vang” diễn ra tại Cần Thơ, Hoa khôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã trổ tài ca hát khi biểu diễn ca khúc Biết ơn chị Võ Thị Sáu. Với phong cách nhẹ nhàng, sâu lắng, Nam Em khoe giọng hát truyền cảm, nhất là một ca khúc không phải dễ hát như Biết ơn chị Võ Thị Sáu.
Hoa khôi Đồng bằng Nam Em tự tin ‘lý lịch sạch’
Tên của tân hoa khôi gắn liền với ý nghĩa quốc gia, dân tộc.
Đã được đào tạo bài bản ở Khoa Thanh nhạc, trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Nam Em tự tin với những nốt cao của bài hát. Mặc dù học ca hát chuyên nghiệp, đào tạo trong môi trường kỷ luật cao song dự định làm ca sĩ của Nam Em lại cần có “duyên”: "Mọi chuyện còn là duyên. Em đang cố gắng nhưng còn chuyện có trở thành ca sĩ được hay không chắc phải đợi thời gian". Nam Em chia sẻ.
 
“Tôi thấy xúc động và vinh dự khi tham gia chương trình lớn và ý nghĩa. Trở lại Cần Thơ lần này với vai trò mới, tôi cảm thấy cần cố gắng hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu cùng sự yêu mến của mọi người, đặc biệt là những người đã luôn ở bên cạnh tôi trong suốt quãng thời gian qua”. Nam Em chia sẻ trước giờ diễn.

Trước đó, Nam Em cũng rất  thành công khi thể hiện năng khiếu ca hát, đặc biệt là hát về người lính hải đảo. Ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014Hoa khôi Đồng bằng SCL 2014, Nam Em đều đăng kí thi hát  và những bài hát cô chọn đều về người lính Trường Sa.

Sau Hoa hậu Việt Nam 2014 Hoa khôi Đồng bằng SCL 2014, Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã đăng kí dự thi cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015. Được biết, cuộc thi sẽ có sự tham gia hợp tác của đơn vị kiểm toán quốc tế KPMG trong việc giám sát kết quả nhằm tạo sự minh bạch, công bằng cho các thí sinh.

Kim Tấn


Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top