Văn hóa nghệ thuật

10:56 05/07/2016
Hoa hậu Việt Nam 2014 thời gian gần đây có vẻ như “mộng mơ” hơn khi bên cạnh bạn trai doanh nhân.
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe hình hạnh phúc bên bạn trai doanh nhân
Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2014 bất ngờ chia sẻ nhưng bức hình chụp cùng người yêu khi đi du lịch ở Paris.
Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng về scandal ứng xử thiếu văn minh khi đi taxi

Từ khi đăng quang, dường như Hoa hậu Việt Nam 2014 được để ý nhiều hơn với những scandal liên tiếp ập tới… Mới đây, cô vướng vào nghi án ứng xử thiếu văn hóa...
Hoa hậu Kỳ Duyên trải lòng sau một năm đăng quang
Ngồi ghế nóng của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2015 (Beauty and Charm 2015), Hoa hậu Việt Nam 2015 Nguyễn Cao Kỳ Duyên có những trải lòng sau một năm đứng...

Mới đây, dưới dòng trạng thái của bạn trai Tạ Công Sơn với nội dung: "Sometimes I love what I am doing now... Feeling full of happiness" (tạm dịch: Đôi khi tôi thích làm những điều tôi đang làm bây giờ. Cảm thấy hạnh phúc ngập tràn).

Hoa hậu Việt Nam 2014 bình luận “Miss my arm” (Nhớ vòng tay của em).

Nhiều cư dân mạng cho rằng cặp đôi đang ngày càng công khai mối quan hệ và khá ngọt ngào với nhau trên mạng xã hội.
 
Những hình ảnh ngọt ngào mà trước đó Hoa hậu VN 2014 đăng trên trang cá nhân với bạn trai
Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, Kỳ Duyên cũng đã đăng tải những hình ảnh lung linh khi tới Paris du lịch, điều khiến các cư dân mạng chú ý là bên cạnh những bức hình chụp riêng, người đẹp Nam Định còn có những khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai là doanh nhân.

Trong một bức hình, người yêu che ô cho Hoa hậu, cô chú thích cho tấm ảnh: "Paris lúc này mới có 8h sáng. Mưa và lạnh, nhưng tôi lúc này ấm và êm. Thank you, my dear". hay ngọt ngào với chú thích tấm hình bạn trai cầm tay cô: "Come with me. I take you every where..." (Tạm dịch: Hãy theo anh. Anh sẽ đưa em đi bất cứ nơi đâu).

Bạn trai Kỳ Duyên tên đầy đủ là Tạ Công Sơn, sinh năm 1991 hiện đang là giám đốc một doanh nghiệp xuất khẩu hạt điều lớn ở Bình Phước. Được biết, Kỳ Duyên và Công Sơn bén duyên trong thời gian Kỳ Duyên bắt đầu vào Nam phát triển sự nghiệp.
Kim Tấn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top