Văn hóa nghệ thuật

12:49 08/04/2016
Mới đây, sau thời gian im ắng với các dự án âm nhạc, Hồ Quỳnh Hương đã có buổi gặp gỡ truyền thông để chuẩn bị cho sự trở lại âm nhạc của mình sau gần 5 năm không hoạt động nghệ thuật.
Vừa trở lại, Hồ Quỳnh Hương bắt đầu tung Album
Xuất hiện trở lại với vị trí giám khảo Nhân tố bí ẩn mùa thứ 2, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương được nhiều khán giả yêu mến khi tiếp tục là một trong những vị giám khảo...
Hồ Quỳnh Hương chính thức về trường cũ làm giảng viên

Mới đây, Hồ Quỳnh Hương đã vinh dự nhận được lời mời về làm giảng dạy cho lớp tài năng của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.
Hồ Quỳnh Hương: “Với âm nhạc Hương không muốn diễn nhiều nữa rồi”
Mới đây, trả lời phỏng vấn báo giới, Hồ Quỳnh Hương đã có những chia sẻ về con đường âm nhạc của mình. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn có những chia sẻ và quan điểm về...

Bên cạnh việc trình bày những ca khúc của mình, Hồ Quỳnh Hương cũng chia sẻ những dự định và cuộc sống cá nhân cô.
Hồ Quỳnh Hương nổi bật với bộ váy cầu kỳ, hát những ca khúc của mình
Hồ Quỳnh Hương cho biết cô chọn cuộc sống như một nhân viên văn phòng: sáng đi dạy tại trường Nghệ thuật, chiều ngồi thiền, ăn chay, ngắm cây cỏ... Tuy nhiên, vì được sự thuyết phục quá nhiệt tình để ngồi lại ghế nóng "Nhân tố bí ẩn mùa 2", bên cạnh đó nhiều người thân cũng khuyên cô nhân cơ hội này để trở lại âm nhạc, nên hiện Hồ Quỳnh Hương đang rất sung sức cho vai trò của mình tại X-Factor cũng như là các kế hoạch âm nhạc sắp tới.
Cô chia sẻ những dự định sắp tới với truyền thông
Nữ ca sĩ “Chỉ là anh thôi” cho rằng, cô cảm thấy mình bị lỗi thời với nhịp sôi động của showbiz, nên lần trở lại này cô quyết định cộng tác cùng những người trẻ. Những sản phẩm ra mắt sắp tới của cô cũng sẽ trung hòa hai giữa chất riêng của cô và "hơi thở" đương đại.

Thời gian sắp tới, Hồ Quỳnh Hương sẽ cho ra mắt album nhạc bolero mà cô ấp ủ trong suốt thời gian dài, bên cạnh album nhạc nhạc nhẹ đúng với thế mạnh của mình.
Cẩm Kỳ
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top