Văn hóa nghệ thuật

22:56 28/12/2015
Cặp đôi nam thần Hoắc Hồ tiếp tục khiến cư dân mạng “bấn loạn” khi mới đây sao phim Lang Nha Bảng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến “người tình hẹn ước” đầy hài hước.
Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa đang là cặp đôi mĩ nam được cư dân mạng tích cực ship và muốn “đẩy thuyền” nhiều nhất. Không chỉ là những ngôi sao tài năng, Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa còn là những mĩ nam độc thân quyến rũ số 1 của làng giải trí Hoa ngữ. Trong những sự kiện gần đây, thay vì sánh bước bên cạnh các mĩ nhân hay nói về nửa kia, cặp đôi này lại thường xuyên dính sát lấy nhau, thậm chí còn trao nhau lời ước thề.

Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa là một cặp ban thân nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả
Trong buổi phỏng vấn mới nhất. Bên cạnh việc chúc mừng anh bạn thân Ngô Lỗi sang tuổi mới, Hồ Ca cũng không quên gửi lời chúc sinh nhật sớm đến “người tình hẹn ước” Hoắc Kiến Hoa. “Em cũng muốn gửi lời chúc vừa rồi dành cho Ngô Lỗi để gửi tới anh luôn, hy vọng anh sớm tìm được tình yêu đích thực. Sau đó, nhất định phải quyết định chuyện chung thân đại sự trong vòng 5 năm”. Hồ Ca còn nhấn mạnh chuyện đại sự của Hoắc Kiến Hoa rằng: “Tới lúc đó đừng chạy tới tìm em”. Hồ Ca cũng tự chúc mình rằng sẽ cố gắng kiếm tìm được tình yêu đích thực: “Năm năm nữa, chúng ta đi du lịch nhất định phải có 4 người, còn có cả cậu ấy nữa (chỉ sang Ngô Lỗi), vậy là có 6 người”.
 
Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa, Ngô Lỗi là bộ ba ăn ý trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, không chỉ thân thiết, cùng sinh ra tử trong phim mà ở ngoài đời cả ba rất ăn ý, đặc biệt là bộ đôi Hồ - Hoắc. Rất nhiều khán giả đang phấn kích vì câu trả lời hài hước của Hồ Ca và mong muốn cả ba sớm “có lối đi về”.
Theo Thu Ca/Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top