Văn hóa nghệ thuật

13:55 11/09/2015
Nữ ca sĩ đang có kế hoạch kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp, chính vì vậy nhiều dự định và lời mời được cô “khước từ” với mong muốn tập trung cao cho công việc kinh doanh đầu tay của mình.
Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã từ chối lời mời sang Mỹ để gặp cựu danh thủ David Beckham để “toàn tâm toàn ý” tập trung cho công việc kinh doanh. Trước đó, theo kế hoạch, nữ ca sĩ sẽ cùng các nghệ sĩ khác của Việt Nam có chuyến gặp gỡ Beck vào tuần tới. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm Hà Hồ bận rộn để chuẩn bị lo cho việc kinh doanh vừa mới được hé lộ của mình.
Ha Ho khuoc tu David Beckham hinh anh
Nữ ca sĩ từng có cơ hội được gặp David Beckham
Được biết, đây là dự án Hà Hồ đã ấp ủ từ lâu những giờ mới có thể thực hiện được. Vừa rồi, cô cùng một số sao Việt như Chi Pu, Gil Lê, NTK Lý Quí Khánh... tới Nhật Bản để gặp gỡ “ông trùm thể hình và giải trí” Randy Dobson để bàn công việc cho dự án mới.

Hà Hồ chia sẻ về việc chọn Nhật Bản để học hỏi kinh nghiệm và hợp tác với Randy Dobson trong dự án kinh doanh của mình: “Có rất nhiều lý do dẫn đến chọn lựa này, trước hết là uy tín của các sản phẩm của người Nhật. Hà tin tưởng tuyệt đối vào sự lựa chọn của ông Randy Dobson, người đã cùng đồng hành trong công việc với Hà trong suốt thời gian qua”.

Về việc bỏ lỡ cơ hội gặp chân sút nổi tiếng David Beckham, Hà Hồ chia sẻ cô rất tiếc nhưng với việc kinh doanh quan trọng lần đầu nữ ca sĩ thử sức, cô cho hay cần chuẩn bị chu đáo và hoàn hảo.

“Đây là lần đầu tiên Hà làm kinh doanh, chính vì vậy Hà muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo”. Hồ Ngọc Hà chia sẻ.
Ha Ho khuoc tu David Beckham hinh anh 2
Hà Hồ trong chuyến đi tới Nhật Bản để học hỏi kinh nghiệm về làm đẹp, chuẩn bị mở trung tâm chăm sóc da thời gian qua

Kimmy

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top