Văn hóa nghệ thuật

15:24 01/03/2017
Mới đây, một tạp chí nước ngoài đã thống kê danh sách các sao mặc đẹp nhất tại Tuần lễ thời trang Milan Thu Đông 2017, trong đó có Hồ Ngọc Hà.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ tin vui kèm theo lời nhắn nhủ: "Làm như 'cũ mình mới Tây' thì phải. Giờ mới hiểu kiểu thương nhau lắm, cắn nhau đau. Mấy bạn cứ chê và hắt hủi mình, hiểu lầm mình không à. Trong nhà với nhau thường hay chửi nhau, rồi ra ngoài mình toàn được mọi người yêu quý. Nhìn tích cực mọi thứ thì mọi thứ sẽ tích cực với mình".

Nhiều người cho rằng Hà Hồ đang bóng gió nhắc đến những sóng gió của cô thời gian vừa qua. Theo đó, Hà Hồ bị bị không ít người chê thậm tệ khi xuất hiện tại sự kiện mở màn Tuần lễ thời trang ở Italy.
 
Trong sự kiện thời trang, Hồ Ngọc Hà được một nhà mốt danh tiếng chuẩn bị cho bộ trang phục có giá hàng trăm triệu đồng để diện. Có mặt cùng Hồ Ngọc Hà tại sự kiện, nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã dùng những mỹ từ như "toả sáng", "đẹp như một siêu sao quốc tế" để nói về cô. Song sau khi ê kíp của Hồ Ngọc Hà chia sẻ những hình ảnh này đến giới truyền thông Việt Nam, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ trông già đi và thiếu thần thái.

"Đẹp - xấu, già - trẻ không còn là vấn đề quá quan trọng khi ra thế giới, vì mỗi người một mắt nhìn khác nhau. Điều quan trọng là lối ứng xử, hiểu biết, sự tự tin". Hà Hồ từng lên tiếng phản pháo ý kiến của dư luận.
Kimmy

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top