Văn hóa nghệ thuật

15:11 24/01/2016
Triệu Vy là sao nữ ít chăm sóc ngoại hình chính vì vậy mà Én nhỏ thường xuyên gặp vấn đề về cân nặng. Mới đây, bà mẹ một con nổi tiếng gây bất ngờ cho khán giả vì đã xinh đẹp trở lại sau thời gian luyện tập nghiêm khắc.
Triệu Vy là một ngôi sao thường gặp vấn đề cân nặng, người đẹp luôn xuất hiện với dáng vóc khi thì thon gọn bất ngờ khi thì “phì nhiêu” quá mức. Thời gian trước, xuất hiện trong một sự kiện, Triệu Vy gây bất ngờ vì khuôn mặt ngắn mỡ, thân hình “đẫy đà”. Để kiểm soát cân nặng của mình, Triệu Vy đã phải rất vất vả tập thể dục, thậm chí có lúc người bạn thân thiết Vương Phi còn phải mời thầy hướng dẫn tập Yoga để giúp cô bạn thân lấy lại vóc dáng.

 
 
 
 
Mới đây nhất, Én nhỏ xuất hiện với khuôn mặt rạng rỡ, thân hình thon thả khi làm khách mời cho một hãng mĩ phẩm. Ngay lập tức vẻ đẹp của bà mẹ một con nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ “Triệu Vy giảm cân xong lại xinh ngay ấy mà”, “Đúng là Triệu Vy, vẫn xinh đẹp như ngày nào”.
 
Triệu Vy là được đánh giá là một trong những nữ diễn viên thành đạt nhất Cbiz khi cần tài, có tài, cần sắc đẹp có sắc đẹp, có chồng tâm lý và con gái mang nhiều vẻ đẹp giống mẹ. Trong năm vừa qua, không chỉ thành công trong con đường kinh doanh mà bộ phim Con yêu dấu của Én nhỏ cũng được công chúng đánh giá cao về mặt diễn xuất.
Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top