Văn hóa nghệ thuật

10:16 25/09/2015
“Chàng ngố” của The Voice Việt 2015 đã có những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa khi trực tiếp trao những phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Trên các mạng xã hội và fanpage chính thức của Giọng hát Việt, nhiều khán giả vẫn chưa kết thúc những “trận khẩu chiến” xung quanh việc Đức Phúc dành ngôi quán quân mùa giải năm nay. Thế nhưng tạm gác lại những ồn ào và dị nghị, chàng trai “ngố lạ” của Giọng hát Việt đã bắt tay vào những hoạt động thiện nguyện ngay sau khi đăng quang.


Mới đây, anh chàng cùng các học trò khác của ca sĩ Mỹ Tâm đã tới các tỉnh như Bến Tre, Long An và Tiền Giang để trao những suất quà ý nghĩa cho các em nhỏ hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

Các học trò của “cô giáo” Mỹ Tâm đã thay mặt cho quỹ từ thiện mang tên nữ ca sĩ - MT Foundation Foundation trao học bổng, tặng xe đạp và chi phí chữa bệnh cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn kinh phí của đêm nhạc Nâng bước ngày mai vừa qua.
 
 
Tối 24.9, nhóm học trò cưng của Mỹ Tâm cũng đã đến thị trấn Cần Thạnh , Cần Giờ để trao bánh trung thu và lồng đèn cho các em nhỏ khó khăn. Sự có mặt của các giọng ca xuất sắc Giọng hát Việt, đặc biệt là quán quân Đức Phúc được người dân đón nhận nhiệt tình.


 
Được biết, trong chuyến thiện nguyện tới các tỉnh này, quán quân Đức Phúc đã trích một phần số tiền thưởng tại Giọng hát Việt để tặng 7 suất học bổng cho các em nhỏ hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

Nhiều khán giả cho rằng, Mỹ Tâm đang định hướng, tạo cơ hội cho các học trò của mình, đặc biệt là “trò cưng” Đức Phúc có thể vừa hoạt động nghệ thuật vừa quan tâm, chia sẻ với xã hội. Cô cũng là một trong những ca sĩ của Việt Nam tích cực làm từ thiện, có những hoạt động ý nghĩa hỗ trợ nhiều hoàn cảnh khó khăn./.

Một số hình ảnh của Đức Phúc tại chuyến từ thiện:

 
 
 
 
Theo Mai Lan
Thể thao Việt Nam


Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top