Hậu trường

14:25 20/09/2015
Cựu danh thủ người Anh đã rất lo lắng về một trong những cậu con trai của mình cảm thấy “chẳng vui vẻ tẹo nào” khi xuất hiện trên sân cỏ.

David Beckham dau tim vi con trai khong vui khi ra san hinh anh
David Beckham và các con trai
Nguyên nhân mà cậu con trai nhà Beck đưa ra là mỗi lần xuất hiện trên sân cỏ, cậu thấy khá áp lực và không tự tin khi mọi người đều biết cậu chàng là con của cựu danh thủ, siêu sao bóng đá thế giới và nhiều người còn bàn tán rằng không biết cậu có thể giỏi như bố mình hay không. Điều này làm con trai Beck không được thoải mái.

Thêm đó, quý tử nhà Beck cũng cho hay mình “chẳng giỏi được như bố” nên điều này càng áp lực.

Chia sẻ tại một cuộc phỏng vấn trên Đài ABC News, David chia sẻ mình thực sự đã cảm thấy “nhói trong tim” vì lời tâm sự của con trai và cho biết, chỉ muốn các con chơi bóng đá nhưng phải chơi với tâm trạng thoải mái chứ không phải là gò bó, áp lực.
David Beckham dau tim vi con trai khong vui khi ra san hinh anh
Cậu cả nhà Beck: Brooklyn
Mặc dù không cho biết tên cậu con trai nào tâm sự (gia đình Beck có 3 con trai Brooklyn 16 tuổi, Romeo 13 tuổi và Cruz 10 tuổi) nhưng nhiều người đoán rằng Brooklyn chính là người tâm sự với bố. Mặc dù biết chơi bóng đá nhưng Brooklyn thực sự chú tâm đến lĩnh vực nghệ thuật, cậu chàng điển trai nhà Beck cũng trở thành tâm điểm của làng mẫu khi trở thành người mẫu của một nhãn hàng thời trang,thường xuyên xuất hiện trên các trang tạp chí nổi tiếng hay gặp những ngôi sao làng giải trí…

Hiện Brooklyn có đến 4 triệu lượt theo dõi trên trang cá nhân, điều này cũng khiến gia đình Beck lo lắng và kiểm soát con khá chặt chẽ./.
 Cẩm Kỳ

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top