Văn hóa nghệ thuật

10:51 05/01/2016
Giữa bão tin đồn nam chính phim Thái tử phi thăng chức ký cặp kè đạo diễn, mới đây Lữ Hạo Cát Cát đã lên tiếng “minh oan” cho Thịnh Nhất Luân đồng thời khẳng định nam diễn viên rất nam tính.
Với việc lên như diều gặp gió của phim Thái Tử Phi Thăng chức ký, từ những diễn viên vô danh, Thịnh Nhất Luân, Trương Thiên Ái bỗng trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm. Cư dân mạng lùng sục tìm thông tin của nam nữ diễn viên chính và đã khá bất ngờ khi thấy ảnh của Thịnh Nhất Luận được đạo diễn của bộ phim là Lữ Hạo Cát Cát đặt là hình ảnh đại diện trên trang thông tin cá nhân. Có nhiều người nghi ngờ gới tính của “Thái tử”. Nhất là khi Thái tử phi Trương Thiên Ái khẳng định không có chuyện “phim giả tình thật” với bạn diễn.

Đạo diễn Lữ Hạo Cát Cát  rửa oan cho Thịnh Nhất  Luân khi thừa nhận đã có bạn gái
Mới đây, nhận lời phỏng vấn của một tờ báo, đại diễn Lữ Hạo Cát Cát đã lên tiếng khẳng định “giới tính thật” của nam chính Thái tử phi thăng chức ký. Vị đạo diễn này cho biết, anh và Thịnh Nhất Luân có mối quan hệ khá thân thiết, cả hai quen nhau khi Thịnh Nhất Luân là một người mẫu ảnh. Tuy nhiên Lữ Hạo Cát Cát khẳng định mình đã có bạn gái và người đó không phải là Thịnh Nhất Luân. Đồng thời cho biết mặc dù các diễn viên nam trong phim có hơi chút “ẻo lả” nhưng thực ra ngoài đời tất cả đều rất nam tính.
Đồng thời khen ngợi nam diễn viên chính Thái tử phi thăng chức ký nam tính
 
Khi được hỏi về việc tại sao lại lấy ảnh của Thịnh Nhất Luân làm ảnh đại diện trên trang cá nhân, vị đạo diễn trẻ tuổi cho biết tấm ảnh trên chụp khi nam diễn viên đến nhà của anh chơi và ảnh đại diện là chụp cùng với chú chó mà đạo diễn rất yêu thích. Ảnh đại diện anh để là hình chú chó ấy và Thịnh Nhất Luân chỉ là người vô tình bế cún cưng của anh.
Theo Mai Phương/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top