Văn hóa nghệ thuật

22:27 09/01/2016
“Người đẹp bí mật” của Showbiz Việt vừa hé lộ hình ảnh chứng tỏ cô đã mang thai và sinh con cách đây không lâu.

Người hâm mộ gọi Elly Trần là “người đẹp bí mật” khi cô luôn giấu những đứa con của mình một cách kỹ càng.

Mới đây, Elly Trần đã đăng bức hình cô con gái thiên thần Mộc Trà đang hôn lên trán một em bé đáng yêu và cho hay tên của em bé là Alfie, thậm chí, Elly còn xưng mẹ với đứa bé.

Ngay khi bức ảnh được đăng tải, đã có hàng nghìn lượt bình luận vào hỏi han và muốn Elly kẻ rõ ngọn ngành liệu cô đã sinh con thứ hai? Alfie có phải là thiên thần thứ hai của cô hay không? Nhiều người thì đã vội gửi lời chúc đến người đẹp như: ‘Mừng Elly có thêm một thiên thần nhé!”, “Hạnh phúc quá chị ơi, chúc mừng chị và Mộc Trà!”....

Mặc dù cư dân mạng tìm ra rất nhiều bằng chứng cho rằng cô đã bí mật mang thai và sinh con khi trong một chuyến làm từ thiện dịp Trung Thu, Elly có diện đồ rộng rãi, hoàn toàn giấu được bụng bầu. Nhiều người cho rằng, tại thời điểm đó, cô đã đang che giấu về việc mang thai lần hai của mình.


Thậm chí còn có thông tin, người thân cận của người mẫu cũng xác nhận Elly đã có con và giấu kín chuyện sinh con.
Bức ảnh Elly Trần đăng trên trang cá nhân chứng mình mình đã mang thai lần hai

Đây không phải là lần đầu Elly Trần giấu dư luận và truyền thông về chuyện mang thai và sinh con. Trước đó, khi mang thai bé Mộc Trà cô cũng “im bặt”và đến khi sinh con mới khoe hình ảnh một cách công khai.

Dù được bàn tán xôn xao nhưng Elly Trần không lên tiếng về vấn đề này song mới đây, Elly Trần bất ngờ đăng tấm hình đang mang bầu lần hai khiến cư dân mạng xôn xao. Theo đó, bức ảnh cho thấy vòng hai của người đẹp to lên rõ ràng, ngoài ra bức hình còn có bé Mộc Trà đang hôn lên bụng mẹ, minh chứng đây là bức hình chụp khi cô đã có thai lần thứ hai.

Ngoài bức ảnh, Elly Trần còn bật mí tên đầy đủ của quý tử của mình là Alfie Túc Mạch. Cậu bé ra đời vào tháng 11 năm ngoái bằng phương pháp sinh mổ.
Kimmy

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top