Giải trí

07:30 11/09/2015

‘Đả nữ’ Ngô Thanh Vân không giấu sự hào hức và phấn khích của mình khi lần đầu tiên thử sức với vai trò đạo diễn kiêm sản xuất cho dự án phim mới “Tấm Cám - Chuyện chưa kể”.

Ngô Thanh Vân làm dì ghẻ của Tấm
Đả nữ Ngô Thanh Vân sẽ vào vai ‘dì ghẻ’ trong dự án phim điện ảnh mới do chính cô giữ vai trò làm đạo diễn và nhà sản xuất - “Tấm Cám - Chuyện chưa kể”.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Ngô Thanh Vân đẽ chia sẻ suy nghĩ của mình về vai trò mới ở dự án phim “Tấm Cám - Chuyện chưa kể”. Nữ diễn viên viết: “Ngày đầu tiên trong vai trò mới - Đạo diễn. Thật ra nó không khó như đã tưởng. Tôi nghĩ phụ nữ thế kỷ này cần nên độc lập và cần biết mình muốn gì. Chỉ cần bạn biết mình muốn gì thì tất cả những điều còn lại không gì là không thể...”

Chia sẻ của Ngô Thanh Vân

Từ sau thành công của “Ngày nảy ngày nay”, Ngô Thanh Vân tiếp tục thực hiện dự án điện ảnh với chủ đề Tấm Cám mà cô đã ấp ủ từ lâu. Và dự án phim điện ảnh "Tấm Cám - Chuyện chưa kể" của Ngô Thanh Vân đã được giới thiệu tới đông đảo công chúng. Với dự án này, người đẹp tham gia ở cả 3 vai trò: đạo diễn, sản xuất kiêm diễn viên.

Đạo diễn ‘chuột’ Ngô Thanh Vân hài hước: “5am đạo diễn chuột phải lọ mọ ra đồng. Tưởng dễ ăn hả cưng...cho cưng chết...!!!”

Ngô Thanh Vân sẽ vào vai mẹ kế - mụ dì ghẻ của Tấm. Bên cạnh đó, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sẽ vào vai Cám và người mẫu Hạ Vy trong vai Tấm.

Sau 6 tháng chuẩn bị, bộ phim đã chính thức được bấm mày vào ngày 10/9/2015 và dự kiến sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2016.

Vũ Vũ

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top