Hậu trường

14:34 17/11/2015
Cặp vợ chồng nổi tiếng của làng giải trí và sân cỏ đã có khoảng thời gian thư giãn và làm những công việc ý nghĩa sau khi hoàn thành việc quay phim Điệp vụ 3 lờ.

Để vợ có thời gian nghỉ ngơi sau khi vất vả với vai trò nhà sản xuất của phim Điệp vụ 3 lờ, chân sút của B.Bình Dương đã đưa cô đi nghỉ dưỡng tại một resort sang trọng và lãng mạn ở Nha Trang.

Bên cạnh thời nghỉ dưỡng ở resort cao cấp, Thủy Tiên và Công Vinh còn dành thời gian đi phóng sinh với mong muốn những con cá được thả về biển sẽ có lại tự do, an lạc, không bị nhốt trong sự sợ hãi với sân si của con người.
 
Để có thể phóng sinh những chú cá về với biển, Thủy Tiên và Công Vinh đã đi canô riêng ra ngoài bè biển, nơi ngư dân bắt cá và các loại hải sản tươi cung cấp cho khách du lịch để chọn và bắt lên nướng ăn tại chỗ. Hai vợ chồng mua lại những con cá còn sống, tự làm lễ cầu nguyện và phóng sinh ngay giữa biển.
 
 
 
Chia sẻ về công việc này, nữ ca sĩ “Chàng trai tháng 12” tâm sự: “Khi thả những con cá xuống biển chúng vui mừng bơi thật nhanh tự nhiên trong lòng mình cảm thấy hạnh phúc, thanh thản, nhẹ nhàng, cảm giác trên đường về 2 vợ chồng mình cứ lâng lâng niềm vui khó tả.. Hôm nào mọi người có thời gian thử xem nhé, ai trong cuộc đời này cũng cần một niềm tin để sống...”

Sau khi chia sẻ những hình ảnh này, cặp đôi nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Theo Kimmy

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top