Văn hóa nghệ thuật

20:46 13/01/2016
Mới đây, quản lý của chàng rể quốc dân Lee Seung Gi đã lên tiếng xác nhận nam diễn viên sẽ chính thức nhập ngũ vào năm 2016 nhưng không phải là vào tháng 3.
Mới đây, fan hâm mộ xôn xao về tin “Con rể quốc dân” Lee Seung Gi sẽ tiến hành nhập ngũ vào tháng 3/ 2016. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì trong một thời gian dài sẽ không được gặp nam diễn viên trên màn ảnh nhỏ. Cụ thể trang tin Yonhap cho biết, Lee Seung Gi đã chia sẻ cùng các nhân viên, diễn viên trong đoàn: “Tháng 3 tới đây, tôi sẽ lên đường nhập ngũ rồi… Chính vì vậy hiện giờ với tôi mà nói, mỗi một ngày cùng mọi người đều có ý nghĩa vô cùng quý giá. Quân đội là một nơi mà tất cả đàn ông khỏe mạnh của Đại Hàn Dân Quốc đều phải gia nhập, vậy nên tôi sẽ lên đường nhập ngũ với một tinh thần thật thoải mái, để sau đó có thể quay trở lại một cách an toàn và khỏe mạnh.”

Lee Seung Gi sẽ thực hiện nghĩa vụ vào năm 2016
Trước những lời chia sẻ chân tình mà cũng rất trịnh trọng này từ Lee Seung Gi, đoàn phim “Goonghap” với hơn 150 người tại buổi tiệc đã đồng loạt vỗ tay hoan nghênh, thậm chí các nữ nhân viên còn hô to, “Đừng đi, đừng đi vội mà”.

Tuy nhiên mới đây đại diện của nam tài tử lên tiếng đính chính tin này cho biết đúng là nam diễn viên sẽ nhập ngũ vào năm 2016 nhưng thời gian và địa điểm cụ thể thì chưa có thông báo chính thức. Khi nào Lee Seung Gi nhập ngũ, nam diễn viên sẽ đến chia tay với fan hâm mộ và mọi người.
Rất nhiều fan hâm mộ buồn bã vì sẽ rất lâu mới được gặp nam diễn viên 
Lee Seung Gi năm nay đã bước sang tuổi 30 vì thế mà nam diễn viên không thể trì hoãn lệnh nhập ngũ được nữa. Trên trang cá nhân của mình, Con rể quốc dân cũng gửi một bức tâm thư dài chào tạm biệt các fan và hi vọng mọi người vẫn sẽ nhớ đến mình:

Chào các Airen!

Năm nay, tôi đã bước sang tuổi 30. Mặc dù tôi không có nhiều hoạt động xuất hiện trên truyền hình và các dự án khác trong năm vừa qua (2015) nhưng vẫn cứ rất bận rộn. Trong năm qua tôi cũng rất vui mừng vì các Arien đã luôn sát cánh bên tôi trong mọi hoạt động. Và hôm nay, sinh nhật tôi, một ngày bình thường nhưng mọi người đã làm cho nó trở nên có ý nghĩa đặc biệt. Tôi thực sự cảm động vì điều đó. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã dành những món quà và những tình cảm của các bạn dành cho tôi. Tôi cảm thấy mình cần phải làm việc thật chăm chỉ để xứng đáng với tấm chân tình của mọi người dành cho mình.

Tuy nhiên có một điều tôi muốn nói với các bạn là trong năm nay tôi sẽ phải nhập ngũ. Vì thế chúng ta có thể không gặp nhau trong một thời gian dài. Nhưng các bạn đã luôn là những người cổ vũ tôi trong suốt 10 năm qua vì thế tôi nghĩ đã đến lúc cần phải được “xả hơi” để nạp lại năng lượng. Các bạn đừng nhớ tôi nhiều quá khi tôi không ở đây, cũng đừng đau lòng. Bởi lẽ thực hiện nghĩa vụ là một điều thiêng liêng. Trong thời gian vắng mặt, tôi sẽ cố gắng làm thật tốt và quan tâm đến mọi người. Hi vọng sau khi xuất ngũ, các bạn đã “nạp đủ năng lượng” để tiếp tục ủng hộ Lee Seung Gi.

Chúc mọi người dồi dào sức khỏe. Một lần nữa cảm ơn các fan thân thương đã nhớ đến ngày sinh nhật của tôi.

Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top