Văn hóa nghệ thuật

22:03 14/01/2016
Mới đây trên trang cá nhân của mình nam ca sĩ nổi tiếng Bằng Kiều đã lên tiếng phủ nhận chuyện “đường ai nấy đi” với người đẹp Dương Mỹ Linh. Anh cho biết mình và bạn gái vẫn ổn.
Thời gian vừa qua, nhiều fan hâm mộ lo lắng rằng Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh liệu có đi lại “vết xe đổ” khi cả hai liên tục đăng tải những dòng trạng thái khó hiểu nói về chuyện tình yêu. Trong khi nam ca sĩ lên tiếng câu chuyện của người con gái để yêu và người con gái để kết hôn đồng thời không quên tự cảm thán “Thật vui vì được gặp em nhưng không hối tiếc khi em ra đi”. Dương Mỹ Linh cũng thường đăng tải hình ảnh một mình, cô đơn và lời ẩn ý đời người đều là hồi ức. Có rất nhiều đồn đoán rằng có phải Bằng Kiều đã chia tay “chân dài” hoặc cả ca hai đang gặp vấn đề trục trặc về tình cảm.

Bằng Kiều cho biết hiện tại anh rất vui vẻ, phủ nhận chuyện chia tay với Hoa hậu qua ảnh 2006 Dương Mỹ Linh
Trước những tin đồn chia tay, mới đây trên trang cá nhân, Bằng Kiều cho biết anh vẫn ổn, vẫn bình thường và vui vẻ. Lời chia sẻ hôm qua là vì Bằng Kiều đọc được trên mạng xã hội thấy hay nên copy lại chứ không liên quan gì đến chuyện tình cảm của hai người. Nam ca sĩ hi vọng mọi người hãy thôi “đoán non, đoán già”.

Đây không phải là lần đầu tiên Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh vướng nghi án chia tay. Vào hồi tháng 10 năm ngoái cặp đôi cũng bị đồn đường ai nấy đi” khi Dương Mỹ Linh đăng tải dòng cảm xúc "Người ta bảo "yêu cũng phải học", ngẫm mình thì thấy, sống đến gần này mà nhiều khi nói một câu dễ nghe với những người mình biết chắc là mình vẫn yêu thương họ nhưng chắc khó. Hiểu nhau đấy luôn nghĩ đến nhau đấy nhưng cũng có lúc lời chọn nói vẫn sai, cách để nói vẫn không đủ thuyết phục. Cứ nghĩ đã yêu thương thật lòng thật thà thì người ta sẽ thấy những điều mình làm xuất phát từ tình yêu thôi, không cần phải màu mè hoa lá cành làm gì, thế rồi có lúc thấy cần những thứ giả lả, thảo mai thêm bớt vào mà lại được việc, được lòng hơn những thứ thật tâm, thấy nó kỳ kỳ. Nhưng sao người trong cuộc vui nhận được những thứ như thế? Chắc mình cũng phải nghĩ lại! Có lẽ ngay cả khi yêu nhau hết lòng cũng nên chừa lại một khoảng trống chăng?". Nhưng cuối cùng cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau. Vào dịp Tết dương lịch, Mỹ Linh còn đến nhà, cùng Bằng Kiều và các con đi chơi rât vui vẻ và tình cảm.
Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top