Văn hóa nghệ thuật

11:16 25/09/2015
Nam ca sĩ “Lại gần hôn anh” không thể bỏ được “tật” phì phèo thuốc lào ngay cả khi đi họp báo, Khánh Thi và Phan Hiển rạng rỡ đưa Kubi tới dự lễ giỗ Tổ nghề sân khấu.

Buổi họp báo giới thiệu liveshow “Đêm tình nhân 2” với sự có mặt của Bằng Kiều, Tuấn Ngọc và danh ca Khánh Hà cùng nhiều nghệ sĩ hải ngoại khác đã diễn ra vào chiều qua (24/9). Trong buổi họp báo, đa số các nghệ sĩ đều háo hức cho đêm nhạc, đây cũng là dịp các giọng ca trong và ngoài nước có cơ hội được gần gũi khán giả và đem đến những món quà tinh thần hấp dẫn.

Tại buổi họp báo, ngay sau khi phần giao lưu, đặt câu hỏi kết thúc, nam ca sĩ “Sang ngang” đã tranh thủ “vác điếu cày” ra ban công và phì phèo hút. “Vật bất ly thân” này đã theo nam ca sĩ mấy chục năm qua , nam ca sĩ được chia sẻ qua lời kể của người thân là “không thể bỏ thuốc lào”.
 
 
 
Cũng tại “Đêm tình nhân 2”, Bằng Kiều sẽ bán đấu giá chiếc điếu cày có chữ ký của các nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Thanh Lam, Trọng Tấn, Dương Mỹ Linh, Jennifer Phạm, Thu Phương. Với mục đích quyên góp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Khoa nhi, Bệnh viện K3, Thanh Trì, Hà Nội, sau khi chiếc điều cày được đấu giá, Bằng Kiều sẽ trực tiếp trao các suất quà tặng và 20 - 30 phần tiền cho các em. Được thực hiện vào dịp Trung thu, Bằng Kiều mong mang đến những việc làm ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Chiếc điếu cày Bằng Kiều sẽ đấu giá tại "Đêm tình nhân 2"
Chia sẻ về việc bán đấu giá chiếc điếu cày, Bằng Kiều cho hay: "Điếu cày tìm ở đâu cũng được, mua ở đâu cũng có vì giá trị vật chất không cao. Tuy nhiên, với tôi, nó lại mang giá trị lớn về tinh thần. Tất nhiên, có nhiều cách để làm từ thiện nhưng riêng tôi, việc chia sẻ món đồ tôi yêu thích đã là quý rồi. Các Mạnh Thường Quân mua nó sẽ thấy nó quý thế nào, dù nó cũng chỉ để làm kỷ niệm".

“Đêm tình nhân 2” sẽ diễn ra vào ngày 26/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Cũng trong tối qua (24/9), kiện tướng dancesport Khánh Thi – Phan Hiển đã tổ chức buổi lễ cúng Tổ ngành sân khấu tại trung tâm dancesport của cô tại TP HCM.
 
 
Xuất hiện tại buổi lễ, cặp đôi mang theo quý tử Kubi đã gần 3 tháng tuổi bụ bẫm và đáng yêu. Tuy nhiên, cặp đôi đã tế nhị không chụp ảnh chung vì sợ mang tiếng lấy con trai để PR hình ảnh. Vô cùng thích thú với quý tử nhà kiện tướng, nữ ca sĩ Phương Thanh đã quấn quít và nựng cậu bé.
 
Thậm chí, Phương Thanh còn đăng hình chụp cùng KuBi trên trang cá nhân với dòng trạng thái “Thèm lắm rồi!” thể hiện sự yêu mến trước nét đáng yêu, bụ bẫm của con trai Khánh Thi.

Theo Kimmy
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top