Văn hóa nghệ thuật

23:33 28/12/2015
Liveshow sắp diễn ra của ban nhạc Bức Tường sẽ quy tụ các nghệ sĩ nổi tiếng của làng nhạc và đặc biệt hơn đây là dịp ý nghĩa của các nghệ sĩ khi chia sẻ những tình cảm với “cánh chim đầu đàn của nhạc Rock Việt Nam” Trần Lập.

Sắp tới, liveshow mang tên Bức Tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa sẽ là dịp để các nghệ sĩ gặp mặt, cùng chia sẻ và đặc biệt là cùng “thắp lửa” với na ca sĩ Trần Lập để anh có thể vượt qua chặng đường điều trị ung thư trực tràng, mặt khác cũng là lời cảnh báo “đại dịch ung thư”, cổ vũ thái độ sống nhân ái, có trách nhiệm trong một xã hội.. Đây là sự kiện ý nghĩa lớn với Bức Tường và fan của ban nhạc nhân kỷ niệm 20 năm tồn tại (1995 - 2015).
Bức Tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa sẽ là dịp để các nghệ sĩ gặp mặt, cùng chia sẻ và đặc biệt là cùng “thắp lửa” với na ca sĩ Trần Lập để anh có thể vượt qua chặng đường điều trị ung thư trực tràng
Được biết, êkíp tổ chức chương trình gồm các thành viên ban nhạc Bức Tường, nhạc sĩ Quốc Trung, đạo diễn Phạm Hoàng Nam, guitarist Trần Thanh Phương, MC Vũ Anh Tuấn, nghệ sĩ Dũng "câm"... Chương trình sẽ có sự hiện diện của các nhóm rock hàng đầu như Hạc San, Microwave, Oringchains, Small Fire… nhóm ca Oplus, các ca sĩ Hồng Nhung, Thanh Lam, Siu Black, Tuấn Hưng, Tùng Dương, Trần Thu Hà, Mai Quốc Việt, Hà Okio, Tuấn Khanh, Dương Hoàng Yến, Ygaria...

Guitarist Trần Tuấn Hùng, một mẩu của ban nhạc Bức Tường cho hay việc nam ca sĩ Trần Lập mắc ung thư khiến anh và bạn bè vô cùng lo lắng, và ngay lập tức, những người bạn trong Bức Tường muốn làm một điều ý nghĩa những thiết thực với ca sĩ Trần Lập. Từ đó ý tưởng đêm liveshow ra đời và nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ các nghệ sĩ, hay từ các nhà tổ chức, các nhà cung cấp hệ thống trang thiết bị sân khấu, in ấn, các đạo diễn âm nhạc tên tuổi…
Ca sĩ Trần Lập gặp mặt bạn bè sau ca phẫu thuật đầu tiên, anh sút 8kg và trông gầy đi nhiều
Tuấn Hùng  cũng chia sẻ với báo giới: "Lần đầu tiên trong lịch sử 20 năm của ban nhạc, các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam sẽ trình diễn cùng Bức Tường những bản nhạc hay nhất của chúng tôi. Ngoài ra còn có sự góp mặt của năm Rockband, anh em thân thiết hai miền Nam Bắc. Tất cả sẽ cùng tạo nên một sự kiện chưa từng có và sẽ rất đặc biệt".

Ngày 27/12, ca sĩ Trần Lập cũng đã tới phòng tập để tập luyện cùng anh em song dù cho rất khát khao được hát và cháy hết mình thì sức khỏe của anh cũng không cho phép.

Liveshow Bức Tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa sẽ diễn ra vào ngày 16/1/2016 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, Giảng Võ, Hà Nội. Những hỗ trợ tại đêm nhạc sẽ được dành cho Trần Lập trang trải vào chi phí chữa bệnh.
Cẩm Kỳ

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top