Văn hóa nghệ thuật

10:28 01/03/2017
Trước đó, về vụ việc Erik rời nhóm, thành viên Aiden đã có những chia sẻ về việc ra đi của một trong số các thành viên của nhóm.

Aiden cho hay, việc nam ca sĩ trẻ này ra đi là do tự nguyện, xuất phát từ phía Erik: “Erik là người chủ động đơn phương chấm dứt hợp đồng. Nên tôi xin trích dẫn lý do mà Erik đưa ra trong đơn xin nghỉ, đó là: không phù hợp với môi trường làm việc và áp lực công việc của công ty, không đủ sức khỏe, và lý do cá nhân khác, cụ thể em muốn dành thời gian cho gia đình và việc học.”

Bên cạnh đó, Aiden cũng tiết lộ Erik trong quá trình hoạt động cùng nhóm đã không trung thực, vi phạm nội quy và thậm chí là vi phạm đạo đức.

Sau đó, 2 thành viên khác của Monstar là Nicky và Key cũng đã tiết lộ rằng lý do Erik rời nhóm rất có thể là do chuyện tình cảm bị ngăn cấm. Bởi vì chuyện đó đã từng xảy ra 2 lần trong quá khứ.
Erik MonStar
Mới đây, tiết lộ thêm về chuyện của Erik, Aiden cho hay: “Trước hết, Erik nên xem lại nhân phẩm của mình. Em đã phạm lỗi gì để bị khiển trách? Tôi đã không nói ra trong cuộc phỏng vấn trước nhưng giờ phải nói rõ để dư luận có cái nhìn khách quan. Erik không chỉ vô kỷ luật mà sinh hoạt cá nhân rất bừa bãi. Em lên mạng nói chuyện với nhiều người bằng lời lẽ tục tĩu, thậm chí còn gửi ảnh nhạy cảm cho họ - trong đó có những người cùng ngành.”


“Tháng 4/2016, công ty đã khiển trách và cho Erik cơ hội sửa sai, tiếp tục làm việc. Tháng 6/2016, Erik xin rời công ty để "chạy theo tiếng gọi con tim". Nhưng sau đó không thấy em nhắc lại nên công ty cũng cho qua để công việc tiến triển. Sau đó, Erik lại yêu đương thêm vài lần nữa. Tình yêu hiện tại của Erik gây ảnh hưởng cho nhóm vì cả hai liên tục bị bắt gặp và báo với công ty.”, Aiden nói thêm.

Lên tiếng chính thức về việc này, nam ca sĩ trẻ Erik cho hay, để đưa đến quyết định như thế này đã phải suy nghĩ rất nhiều. Nam ca sĩ nhấn mạnh đây hoàn toàn là quyết định của mình và không có một ai tác động.

“Nhưng tôi cảm thấy sau 2 năm hoạt động cùng St.319, tôi không thể tiếp tục làm việc tại môi trường không phù hợp với mình, cũng như giữa hai bên có quá nhiều điều khúc mắc nên tôi đã quyết định như vậy.”, tuy nhiên, nam ca sĩ cũng tiết lộ có quá nhiều khúc mắc khi hoạt động cùng công ty.
 
Nghi án Erik và Sơn Ngọc Minh yêu nhau đang là tâm điểm những ngày gần đây
Nói về việc Aiden nói Erik chưa chấm dứt hợp đồng mà đã chạy show nơi khác, nam ca sĩ phản pháo: “Đây là điều hoàn toàn sai và vu khống. Khi thấy poster của chương trình có đăng hình của mình xuất hiện với tư cách nghệ sỹ tham gia chương trình, tôi đã chủ động liên lạc ngay với ban tổ chức để xác minh. Họ cũng đã giải thích do có account ảo tự nhận show, và phía BTC có chút nhầm lẫn khi không kiểm tra kỹ nên cũng đã gửi lời xin lỗi tới Erik cũng như công ty St.319.”

Ngay sau khi có những lùm xùm về việc rời công ty, đặc biệt có thông tin liên quan đến chuyện tình cảm, Erik đã dính nghi án yêu đương với cựu thành viên nhóm V.Music.

Nói về chuyện tình cảm, Erik phân trần: “Sau nhiều chuyện, tôi luôn bóc tách rõ ràng chuyện tình cảm cũng như công việc là không được liên quan và để bị ảnh hưởng lẫn nhau. Tôi là một nghệ sĩ, nghệ sĩ cần có cảm xúc. Chuyện tình cảm ít nhiều cũng là chuyện cá nhân, cho đến bây giờ chuyện tình cảm của tôi cũng chưa từng làm ảnh hưởng tới lợi ích của công ty, nhưng phía công ty luôn lôi những chuyện đó ra để cười đùa, cấm đoán, dọa nạt. Còn lý do rời khỏi công ty cũng như Monstar thì tôi cũng nói rất rõ ở trên rồi, và chắc chắn không phải bởi vì lý do tình cảm!”.
Kimmy

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top