Văn hóa nghệ thuật

12:57 22/01/2016
Nữ ca sĩ có những chia sẻ thiết thực, không chỉ giúp các ngôi sao nói riêng mà còn là bài học quý giá cho chị em phụ nữ khi gặp sự cố trên đường.

Mới đây, ca sĩ Ái Phương tiết lộ câu chuyện cô bị một kẻ biến thái đeo bám và giở trò đồi bại. Cụ thể, cách đây 2 ngày, cô đang đi bộ từ đường Nguyễn Đình Chiểu đến đoạn Tú Xương ở TP HCM thì bất ngờ gặp tên biến thái. Người này đeo bám cô cả đoạn đường dài , Ái Phương cũng đã có tâm lý sợ hãi nhưng vì không muốn kẻ biến thái đạt được mục đích cô đã bình tĩnh và tiếp tục đi về phía trước.

Bất ngờ, người này “khoe của” trước mặt Ái Phương khiến cô vừa sợ nhưng lại vừa giận.

"Chuyện này tôi đã nghe nhiều người cảnh báo nhưng khi chính thức thành nạn nhân tôi bừng bừng nổi giận” Ái Phương chia sẻ.
Ái Phương đã thông minh khi giữ bình tĩnh để đối phó với kẻ biến thái
Tuy nhiên, cô đã giữ lại bình tĩnh và gỡ kính mắt, tiến lên hét lớn và còn định giơ chân lên “song phi” tên biến thái nhưng người này đã rồ ga phóng mất. Ái Phương hé lộ vì từng học võ phòng thân nên cô cũng không quá sợ hãi trong trường hợp này.


Theo Ái Phương, phụ nữ rất dễ trở thành nạn nhân của những kiểu quấy rối tình dục như bị sờ mó nơi đông người, phải nghe những lời nói tục tĩu hoặc bất ngờ gặp những kẻ thích "khoe của".

"Đa số mọi người bỏ qua, không đối phó với kẻ xấu vì nghĩ đây là chuyện tế nhị, ngại nói ra, tự nhủ sau này sẽ cẩn thận hơn. Chuyện đời khó đoán, im lặng là thỏa hiệp, những kẻ biến thái không nhận được một bài học đích đáng thì sẽ vẫn chứng nào tật nấy thôi", Ái Phương đưa ra góc nhìn về những sự cố của phụ nữ khi đi trên đường vắng.

Ái Phương chia sẻ,các bạn gái, phụ nữ khi ra đường khi gặp trường hợp như vậy nên cố gắng bình tĩnh vì càng sợ hãi kẻ biến thái càng được đà lấn tới. Hãy hét thật to, đánh động, kêu gọi mọi người để trợ giúp thoát khỏi kẻ biến thái. Cô cũng không quên khuyên mọi người nên học những thế võ căn bản để có thể phòng thân.
Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top