Nghệ thuật

15:34 26/11/2014

Mặc dù dự án phim Jurassic World đã rậm rịch phát triển trong suốt thập kỷ qua, các thông tin về phần 4 mới chỉ được biết đến cách đây vài năm trước. Cụ thể, 22 năm sau khi các loài khủng long nổi loạn trong Công viên khủng long kỷ Jura ban đầu, một công viên chủ đề khủng long mới với tên Jurassic World lại được mở ra trên đúng vị trí cũ ở đảo Isla Nublar thuộc Costa Rica.

Đoạn trailer dài chỉ 20 giây, nhưng đã mô tả phần nào thế giới rộng lớn trong Jurassic World.

Theo những gì xuất hiện trong nửa đầu của đoạn trailer các du khách tham quan công viên di chuyển trong những chiếc xe với lớp vỏ bảo vệ rất an toàn, các nhà khoa học vẫn có thể nghiên cứu hoạt động của các sinh vật thời tiền sử... Tuy nhiên thảm họa sẽ xảy ra, như một phần tất yếu của loạt phim nổi tiếng này. Nửa sau đoạn trailer mô tả cái nhìn đầy lo lắng của hai nhân vật Bryce Dallas Howard và Chris Pratt, phần nào cho thấy yếu tố "thảm họa" chắc chắn sẽ xuất hiện.

Đoạn trailer sử dụng tiếng đàn piano làm nhạc nền, chơi chậm theo nền nhạc gốc của John Williams, nhà soạn nhạc cho các phần phim Jurassic Park trước đây. Điều này cho thấy Jurassic World có khả năng sẽ liên kết về mặt nội dung với các phần đầu.

Theo Thể thao và Văn hóa

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top