Ligue 1

10:53 25/01/2015

Paul Pogba ngày càng vươn tầm trong màu áo Juventus. Điều đó khiến cho cầu thủ này nhận được sự quan tâm tới từ những CLB hàng đầu châu Âu như Chelsea, M.U hay Real Madrid.

Bất chấp việc trong thời gian qua xuất hiện nhiều thông tin về việc những CLB sẵn sàng chi ra số tiền “khủng” để sở hữu Pogba nhưng theo người đại diện của cầu thủ này, Mino Raiola, Pogba sẽ không rời khỏi Juventus, ít nhất cho tới khi mùa giải kết thúc.

Pogba-Paul-1

Ông nói: “Pogba đã gia hạn hợp đồng với Juventus thêm 5 năm. Vì vậy, chúng ta chỉ có thời chờ những động thái vào tháng Sáu hay tháng Bảy. Lúc này, anh ấy sẽ ở lại và tiếp tục chiến đấu với Juventus. Chính mình tài năng của mình, đó là những gì Pogba cần làm ở thời điểm này.

Tôi gắn bó với Pogba trong thời gian đủ dài để hiểu rằng tôi không thể đoán trước tương lai của anh ta. Hôm nay, nếu Pogba được đưa ra thị trường chuyển nhượng, có thể cậu ấy sẽ đắt giá nhất. Vì vậy, chỉ có 1 số CLB đủ khả năng chiêu mộ cầu thủ này”.

Ngoài ra, Mino Raiola cũng khẳng định rằng thân chủ của ông không “giận dỗi” M.U khi ruồng bỏ anh trong quá khứ. Ông cho biết thêm: “Pogba luôn nói rằng cậu ấy không giận dỗi M.U. Tất cả những gì cậu ấy làm là luôn hướng tới phía trước. Vì vậy, chẳng có sự thù oán nào cả”.

Theo bongdaso

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top