Lịch đấu

09:30 23/09/2015
Với chiến thắng kịch tính trước cặp Chí Khương, Thanh Hoàng của Quân đội, cặp đôi Minh Quân và Quốc Khánh đã giành chức vô địch nội dung đôi nam giải quần vợt vô địch quốc gia 2015.
Trước khi bước vào trận chung kết nội dung đôi nam giải quần vợt vô địch quốc gia 2015 ngày 22/9, các tay vợt TPHCM đang là nhà đương kim vô địch giải đấu. Tuy nhiên, trước khi bước vào trận chung kết nội dung đôi nam, Minh Quân không có tâm lý thoải mái do vừa trải qua thất bại ở vòng bán kết nội dung đôi nam nữ đánh cặp với Phi Khanh trước các tay vợt Bình Dương.
Minh Quan va Quoc Khanh vo dich noi dung doi nam hinh anh
Đỗ Minh Quân và Quốc Khánh bảo vệ thành công chức vô địch nội dung đôi nam
Trong trận đấu ngày hôm qua, cặp đôi Chí Khương, Thanh Hoàng của Quân đội cho thấy họ rất muốn tạo nên cuộc lật đổ ở giải đấu năm nay. Hai tay vợt của Quân đội đã có khởi đầu tốt hơn khi giành thắng lợi 6-4 trong set thi đấu thứ nhất.

Với thắng lợi trong set 1, Chí Khương và Thanh Hoàng đầy tự tin bước vào set thi đấu thứ hai. Set đấu này bản lĩnh của Minh Quân và Quốc Khánh đã được thể hiện. Hai tay vợt của TPHCM đã có cuộc rượt đuổi tỷ số kịch tính với đối phương trước khi giành thắng lợi với tỷ số 7-5. Cân bằng tỷ số 1-1 buộc các tay vợt phải bước vào set thi đấu thứ 3 để quyết định thắng bại.

Bước vào loạt thi đấu super tiebreak. Khán giã một lần nữa chứng kiến sự kịch tính của trận đấu, đôi Khánh vs Quân vươn lên dẫn trước 4-1, nhưng Hoàng vs Khương cũng kịp gỡ lại và vươn lên dẫn trước 6-5. Cao trào của trận đấu được đẩy lên đỉnh điểm khi đôi của Quân đội dẫn trước 9-7 và cầm giao bóng nhưng đã không tận dụng được và bị đôi Khánh vs Quân san bằng tỷ số và vươn lên giành chiến thắng 12/10 loạt thi đấu tiebreak. Chung cuộc đôi Quốc Khánh vs Minh Quân (TP. HCM) giành chiến thắng xứng đáng trận chung kết đôi nam với tỷ số 2:1 (4/6; 7/5; 12/10). Với chiến thắng này, TPHCM tiếp tục bảo vệ thành công chức vô địch nội dung đôi nam ở giải quần vợt vô địch quốc gia.
Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top