La Liga

08:44 20/08/2020
Chiến lược gia người Pháp không giấu được xúc động khi nhắc đến điều này.

Mùa giải 2019/20 là quãng thời gian đáng nhớ ở đấu trường quốc nội của Real Madrid . Đây cũng là mùa đầu tiên, HLV Zinedine Zidane quay trở lại ghế nóng Santiago Bernabeu và ngay lập tức, ông để lại dấu ấn nhất định bằng chức vô địch giải đấu cao nhất xứ sở bò tót. Thực tế, việc Zidane lại giúp Real vô địch La Liga một cách thuyết phục cho thấy, dường như chiến lược gia 48 tuổi và Kền kền trắng "sinh ra dành cho nhau".

Mới đây, trả lời phỏng vấn giới truyền thông, HLV Zidane cũng tiết lộ khoảnh khắc đáng nhớ và hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình. Sự nghiệp thi đấu và huấn luyện đáng ngưỡng mộ, nhưng nhà cầm quân người Pháp vẫn bộc bạch cảm xúc riêng một cách rất đặc biệt chỉ sau mùa đầu tiên quay trở lại đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

"Cuối cùng, chúng tôi đã có thể hoàn thành La Liga. Chơi nó và lại vô địch được nó, đó là một sự hài lòng và là một niềm vui lớn.",
Zidane nói với AFP.


"Tôi có thể nói rằng ngày mà chúng tôi giành được La Liga 2019/20 gần như là một trong những ngày hạnh phúc nhất cuộc đời tôi."

Zidane hạnh phúc với chức vô địch La Liga 2019/20.

Hiện tại, sau 1 mùa giải với rất nhiều xáo trộn và biến động, HLV Zidane đang có khoảng nghỉ ngắn hạn và sẽ trở lại công việc ngay lập tức. Nhà cầm quân 48 tuổi được dự đoán sẽ "lật tung" thị trường chuyển nhượng để đem về nhiều ngôi sao tiềm năng, chất lượng cho công cuộc cải tổ đội bóng Hoàng gia.
Minh Trí

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top