La Liga

16:28 22/11/2018
Tờ Mirror hôm nay tiết lộ thêm những điều khoản thưởng Barca đã kí với Liverpool liên quan đến vụ mua Coutinho vào mùa đông 2018.
 
Gần 1 năm sau vụ Barcelona mua Coutinho đã xuất hiện nhiều thông tin thú vị liên quan đến thương vụ này. Hôm qua, xuất hiện thông tin cho hay, trong hợp đồng chiêu mộ Coutinho, Barca đã kí điều khoản không mua cầu thủ Liverpool nào cho đến năm 2021.
 
Vào hôm nay, tờ Mirror đã tiết lộ thêm những thông tin thú vị liên quan đến các điều khoản thưởng trong hợp đồng của cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Barcelona. Barca mua Coutinho với giá 120 triệu euro vào mùa đông 2018 nhưng phải trả Liverpool rất nhiều khoản thưởng khác liên quan đến số trận ngôi sao Brazil ra sân, số danh hiệu cầu thủ này giành được...
 
Cụ thể, Liverpool đã nhận được 10 triệu euro thưởng từ Barcelona khi Coutinho chạm mốc 50 trận đá chính thức cho đội bóng xứ Catalan. Sau khi Coutinho chạm mốc 50 trận, Barca phải trả Liverpool 5 triệu euro mỗi khi Coutinho chạm mốc 25 trận đá chính cho đến khi ngôi sao này đạt cột mốc 100 trận. Khi Coutinho chính thức chạm mốc 100 trận, Liverpool nhận thêm 10 triệu euro thưởng từ Barcelona.
 
Một trong những điều khoản thưởng đáng chú ý trong hợp đồng của Coutinho liên quan đến thành tích của Barca ở Champions League. Theo Mirror, nếu mùa này (2018/19) và mùa tới Barca giành vé dự Champions League, Liverpool sẽ nhận được 5 triệu euro thưởng mỗi mùa.
 
CLB nước Anh còn nhận được 5 triệu euro thưởng mỗi khi Barcelona vô địch Champions League trong thời gian Coutinho khoác áo đội bóng xứ Catalan. Đây có lẽ là điều khoản Barcelona vui lòng trả thưởng cho Liverpool nhất trong hợp đồng mua ngôi sao Brazil này.
Theo BĐS

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top