La Liga

08:35 24/08/2020
Ngôi sao người Brazil liệu sẽ chọn quay về Barcelona hay tiếp tục cống hiến cho Bayern Munich?

Như vậy, sau rất nhiều những mong đợi, trận chung kết Champions League 2019/20 cũng khép lại với chiến thắng chung cuộc dành cho Bayern Munich. Đây là thành quả xứng đáng, dù ở cuộc đấu cuối cùng, Hùm xám chỉ vượt qua Paris Saint-Germain bằng kết quả tối thiểu 1-0. Cả hai đã trình diễn những pha bóng ăn miếng trả miếng, nhưng thêm một lần nữa, đại diện nước Đức là CLB biết cách giải quyết vấn đề.

Sau trận chung kết C1, hẳn là các CĐV Barcelona cũng quan tâm đến tương lai của Philippe Coutinho. Tiền vệ người Brazil rời Camp Nou sau những chỉ trích đã thi đấu rất hay, góp công lớn vào chức vô địch Champions League lẫn Bundesliga của đội chủ sân Allian Arena. Sau khi nâng cúp cùng Bayern, Coutinho cũng đã lên tiếng. Marca dẫn lời ngôi sao sinh năm 1992:

“Tất nhiên, tôi phải trở lại Barcelona và sau đó chúng ta chờ xem điều gì sẽ xảy ra.” Coutinho giải thích trong một cuộc phỏng vấn với Movistar + sau trận chung kết Champions League.

Coutinho vẫn sẽ trở về Barcelona.

"Tôi thực sự không nghĩ về nó (tương lai) nhiều, tôi chỉ tập trung vào trận chung kết."

"Những gì tôi có thể nói là tôi thực sự muốn làm việc chăm chỉ để có một năm tuyệt vời, nhưng hãy xem điều gì sẽ xảy ra."

"Bayern đã có một mùa giải tuyệt vời và chúng tôi rất hạnh phúc."

"Chúng tôi xứng đáng nhận được điều này và đó là một cảm giác đặc biệt."


 
Minh Trí

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top