La Liga

10:14 06/05/2018
Câu hỏi này đã được HLV Zidane trả lời trong buổi họp báo trước trận Siêu kinh điển với Barcelona.

Trận Siêu kinh điển giữa Barcelona và Real Madrid đêm nay về cơ bản chỉ mang yếu tố danh dự bởi cuộc đua vô địch La Liga đã sớm kết thúc. Tuy vậy, trận chiến này vẫn rất nóng vì nó nảy sinh nhiều tranh cãi trước thời điểm nhập cuộc.
 
Vấn đề đáng bàn nhất chính là việc Real Madrid tuyên bố sẽ không xếp hàng vinh danh Barcelona như thủ tục mà các CLB phải làm trước đội bóng đã lên ngôi vô địch.
 
Trong buổi họp báo trước trận, HLV Zidane một lần nữa đã đề cập vấn đề này. Ông tái khẳng định Real sẽ không xếp hàng vinh danh Barcelona cho dù rất tôn trọng thành công của đối thủ ở mùa giải này. Lý do là trước đó, đội bóng xứ Catalan cũng có hành vi tương tự với Real Madrid.
 
"Họ từng không xếp hàng vinh danh chúng tôi. Với tất cả sự tôn trọng, chúng tôi cũng sẽ không làm điều đó.
 
Chúng tôi tôn trọng những gì Barcelona đã đạt được ở mùa giải này, trong đó có chức vô địch La Liga. Tôi luôn nói đây là mục tiêu khó khăn. Tôi đã chúc mừng họ và nó thể hiện sự tôn trọng của tôi. Đây là quyết định cá nhân, không liên quan tới CLB. Tôi sẽ không phá vỡ truyền thống nhưng chúng tôi sẽ không làm điều gì đó mà trước đó, họ cũng không làm.
 
Hãy để tôi làm rõ vấn đề này. Tôi không phải là người quyết định việc chúng tôi sẽ không xếp hàng vinh danh Barcelona. Tôi cho rằng sau khi chúng tôi giành FIFA Club World Cup, họ không xếp hàng vinh danh chúng tôi vì cho rằng đây là danh hiệu không quan trọng.
 
Nhiều người nói rằng Barcelona làm vậy vì họ không tham dự giải đấu này. Tuy nhiên, để giành FIFA Club World Cup, bạn phải đăng quang Champions League. Chúng tôi và họ đều tham dự Champions League", HLV Zidane chia sẻ trước trận El Clasico.
 
Theo BĐS

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top