La Liga

15:34 06/06/2018
Nhà báo Tây Ban Nha, ông Cristóbal Soria tiết lộ, HLV Zidane từng suýt bị thủ môn Kiko Casilla đánh cuối mùa giải 2017/18.
 
Tiết lộ trên chương trình truyền hình El Chiringuito vào thứ Hai, ông Cristóbal Soria cho hay, Kiko Casilla đã có cuộc cãi vã nảy lửa với HLV Zidane liên quan đến trận Real làm khách Villarreal ở vòng cuối cùng La Liga 2017/18.
 
Ở trận hòa 2-2 này, Navas được nghỉ để bắt trận chung kết Champions League, thay vì để Kiko Casilla bắt chính, Zidane đã bất ngờ xếp cậu con trai của ông là Luca Zidane trấn giữ khung thành Real Madrid.
 
Theo Cristóbal Soria, quyết định của Zidane khiến Kiko Casilla hết sức bất bình nên đã có cuộc cãi vã nảy lửa với nhà cầm quân người Pháp. Thậm chí, Cristóbal Soria cho hay, Kiko Casilla “đã muốn đánh Zidane” vì quyết định khiến anh mất 600 nghìn euro thưởng này (nếu ra sân trận này Kiko Casilla đã nhận được 600 nghìn euro thưởng vì đạt định mức ra sân cho Real Madrid ở mùa 2017/18).
 
Tuy nhiên, người đại diện của Kiko Casilla đã phủ nhận thông tin nói trên. Theo đó, Zidane đã thông báo quyết định để Luca Zidane bắt chính đến Kiko Casilla và cựu thủ môn Espanyol này không hề có phản ứng gì. 
 
Người đại diện của Kiko Casilla cũng phủ nhận thông tin cho rằng thân chủ mình nhận được 600 nghìn euro thưởng nếu bắt chính trước Villarreal ở vòng 38 La Liga.
 
Theo BĐS

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top