La Liga

11:38 10/08/2015

Real Madrid đã sở hữu được “Messi của Na Uy” Martin Odegaard trước sự dòm ngó của rất nhiều đội bóng lớn khác, nhưng có vẻ sự phát triển của anh lại không được đúng như kỳ vọng.

Odegaard đã được tân HLV trưởng Rafa Benitez trao cơ hội ra sân ngay từ đầu, trong trận Real Madrid hoà 0-0 Valerenga tại Oslo. Sau trận đấu, anh tiết lộ tương lai của mình: “Chúng ta sẽ phải chờ cho đến khi kết thúc giai đoạn đầu mùa và xem chuyện gì sẽ đến tiếp theo. Hiện tại, tôi chỉ có thể nói rằng mình đang rất hạnh phúc tại Madrid vào thời điểm này. Giai đoạn tập huấn mùa giải mới, tôi đã học hỏi được rất nhiều điều. Tôi cũng đã tập luyện chăm chỉ và giờ đang cảm thấy rất ổn. Mùa giải tới, tôi không đề ra bất cứ mục tiêu cụ thể nào nhưng tôi muốn tiếp tục tiến bộ, chỉ đơn giản như vậy thôi. Tôi nghĩ rằng, mình có thể chứng tỏ được nhiều hơn so với những gì đã làm được cho tới lúc này.”

Được khoác áo của Real Madrid gần như là ước mơ với mọi cầu thủ chuyên nghiệp, nhưng cũng đồng thời là áp lực vô cùng lớn, đặc biệt là với trường hợp của Martin Odegaard: “Chơi cho Madrid luôn luôn rất khó khăn, nhưng tôi cũng mới chỉ 16 tuổi thôi. Tôi sẽ cố gắng giải quyết những vấn đề mà tôi có thể, và vẫn còn nhiều thời gian để tiến bộ. Tôi không hề tỏ ra vội vàng, và có thể chơi bóng mà không cảm thấy có áp lực tâm lý nào.”

Chuyển đến Real từ Strømsgodset đầu năm 2015, mùa giải đầu tiên của Odegaard tại Tây Ban Nha đã kết thúc trong khó khăn. Nhiều khả năng, anh sẽ được đem cho mượn nhằm tích luỹ kinh nghiệm.

H.V (thethao24h)
Nguồn Goal

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top