La Liga

14:43 01/11/2018
Luis Suarez thừa nhận, anh biết việc CLB Barcelona đang làm với mình vào lúc này…
 
Luis Suarez đã và đang khẳng định vai trò quan trọng của anh ở CLB Barcelona. Chân sút người Uruguay đã luôn là lựa chọn không phải tranh cãi cho vị trí số 9 tại sân Camp Nou kể từ khi rời Liverpool sang năm 2014.
 
Suarez và Lionel Messi đã cùng nhau tạo thành cặp tấn công vô cùng ăn ý những năm qua, tuy nhiên, khi chuẩn bị bước sang tuổi 32 (vào tháng 1 tới), anh hiểu rằng, việc CLB tìm kiếm một nhân tố mới để thay thế anh lâu dài.
 
“Barcelona đang tìm một số 9… điều đó bình thường. Tôi đã 31 tuổi rồi”, Suarez nói trên Sport890.
 
Thông thường, một thông tin như vậy có thể ảnh hưởng đến tâm lý đến cầu thủ, nhưng với Suarez, điều khiến anh cảm thấy lo ngại là… VAR.
 
Suarez chia sẻ rằng, thứ khiến anh gặp vấn đề lúc này là công nghệ video hỗ trợ trọng tài. Cho dù chính là người được hưởng lợi từ hệ thống này ở trận thắng Real Madrid 5-1 cuối tuần trước, Suarez rất không thích cách mà tiến trình diễn ra hoạt động này.
 
“Bạn sẽ mất đi khoảnh khắc vừa lóe lên”, anh nói, “Trong khoảnh khắc rất mong manh của sự hồ nghi, các hậu vệ giơ tay lên và tiền đạo thì không ăn mừng chỉ bởi những điều còn chưa rõ ràng. Sau đó, nếu bàn thắng có được công nhận, bạn không ăn mừng nữa. Thứ hormone của thời khắc ăn mừng bàn thắng là cảm giác thần thánh, VAR đã lấy đi những thứ đó”.
 
Suarez nói thêm: “Chúng tôi thường không tranh cãi với trọng tài nhiều, không tranh cãi để chống lại họ, bởi đó là lý do chúng ta có VAR. Không cần tranh luận gì hết”.
 
Theo BĐS

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top