La Liga

08:57 31/05/2019
Trước những tin đồn chuyển nhượng lan truyền với tốc độ chóng mặt thời gian gần đây, trung vệ thủ quân của Real Madrid, Sergio Ramos đã chính thức lên tiếng…

Khoảng 1 tuần trở lại đây, báo giới TBN rộ lên thông tin Sergio Ramos muốn chia tay Real Madrid sau 14 năm gắn bó. Thậm chí, trung vệ thủ quân của Los Blancos còn được cho là đã cùng người đại diện đến văn phòng của chủ tịch Florentino Perez để yêu cầu được ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Nguyên nhân là bởi Ramos đã nhận được một đề nghị “khó cưỡng” từ Trung Quốc.
 
Mới đây, đích thân Ramos đã tổ chức một buổi họp báo để làm rõ những tin đồn. Ngôi sao 33 tuổi xác nhận anh có đề nghị từ Trung Quốc nhưng khẳng định sẽ chỉ rời Real khi CLB không còn cần mình:


“Đã có quá nhiều đồn đoán về tương lai của tôi và tôi chỉ muốn tái khẳng định mong muốn tiếp tục gắn bó với CLB. Tôi là một Madridista, tôi không có ý định ra đi và muốn giải nghệ ở đây. Mối quan hệ của tôi với chủ tịch tương tự như cha và con trai vậy. Tất nhiên, đôi khi không tránh khỏi mâu thuẫn.

Đúng là có một đề nghị từ Trung Quốc và nếu tôi cảm thấy CLB không còn cần mình, đó sẽ là một sự lựa chọn. Nhưng ở thời điểm hiện tại, tôi còn hợp đồng với Real Madrid và nguyện vọng của tôi là hoàn thành nó.

Mục tiêu của tôi là cùng chủ tịch xây dựng một Real Madrid mới và hướng tới tương lai. Tôi muốn làm rõ mọi chuyện để tất cả chúng ta có thể cùng tận hưởng kì nghỉ hè và đảm bảo rằng tên tôi sẽ không xuất hiện trên mặt báo nữa.

Tôi thực sự khó chịu khi nhìn thấy những câu chuyện xoay quanh mình nhưng không có chút sự thật nào. Đó là lý do tôi tổ chức buổi họp báo này. Thật sai lầm khi mọi người nhìn vào những tình huống như thế này và kết luận rằng mọi thứ đều liên quan đến tiền”.


Như vậy, tương lai của Ramos coi như đã được ấn định. Trung vệ thủ quân của Real vẫn sẽ gắn bó với sân Bernabeu ở mùa giải tới. Hiện hợp đồng của anh với đội bóng hoàng gia còn thời hạn đến hết tháng 6/2021.

Lệ Nhi (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top