La Liga

14:28 13/01/2015

Trong bóng đá không hề tồn tại khái niệm không thể. Khi Lionel Messi đã thừa nhận anh đang xem xét việc rời Barcelona vào cuối mùa giải này thì Ronaldo cũng có thể làm điều tương tự. Real Madrid đã cho Ronaldo mọi thứ, mọi danh hiệu và hai quả bóng vàng nhưng không có nghĩa tiền đạo này phải có nghĩa vụ trả lại hết ân tình bởi anh đã phần nào đáp lại qua thành tích ghi bàn không tưởng của mình.

Trong cuộc phỏng vấn trước lễ trao giải quả bóng vàng, Ronaldo thừa nhận anh đang rất vui vẻ và hạnh phúc ở Bernabeu. Tuy nhiên tương lai lại là vấn đề khác và chẳng thể biết nó sẽ thế nào, hôm nay anh ở Real nhưng mai có thể đã khác. CR7 khẳng định anh không hề có ý định chối bỏ tất cả những gì mà Real đang biệt đãi mình nhưng cũng cho rằng mọi thứ hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai.

ronaldo tuong lai

Trả lời phỏng vấn của Goal, Ronaldo cho biết: “Tôi đang hạnh phúc tại Bernabeu. Tuy nhiên có chúa mới biết được điều gì sẽ xảy ra trong thời gian tới. Tôi mới ký gia hạn hợp đồng với Real hơn 1 năm trước nhưng ngần đó có thể cũng sẽ không là gì cả. Tương lai không do tôi tự quyết định mà nó lệ thuộc vào nhiều thứ khác nữa”.

Năm nay 29 tuổi, cơ hội di chuyển cho Ronaldo sẽ không còn nhiều nữa và nếu muốn thực hiện điều này, anh sẽ chỉ có một - hai năm nữa, đó là thời điểm quan trọng cuối cùng của sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp. Ronaldo sẽ rời Real Madrid, điều đó là hoàn toàn có thể nhưng có lẽ cũng phải đến hết năm 2015 để anh thực hiện lời hứa này với Kề kền trắng.

Ronaldo rời Real Madrid, bến đỗ mới của anh nhiều khả năng sẽ lại là Man United, nơi đã có quá nhiều kỷ niệm với anh. Cũng mới ở lễ trao giải này thôi, CR7 đã cho thấy anh vẫn thân thiết và gần gũi với Quỷ đỏ và đặc biệt là cựu HLV của đội bóng này, Sir Alex Ferson. Tiền đạo này cho biết điều tuyệt vời nhất mà anh được nhận là lời khen từ ông thầy cũ Sir Alex Ferguson. “Ông ấy đã nói với tôi rằng tôi là cầu thủ giỏi nhất và chỉ cần thế để tôi tin rằng mình là người giỏi nhất. Fergie là một HLV tuyệt vời và tôi nhớ ông ấy”.

FERGIE ronaldo

Không chỉ thế, Ronaldo còn nhận được lời chúc từ người đồng đội cũ hiện đang là đội trưởng của Man United, Wayne Rooney. Tiền đạo người Anh đã viết lên trang Twitter của mình rằng “Ronaldo hãy thắng ở đêm trao giải vì tôi. Tôi muốn anh ấy bước lên bục cao nhất”. Với những sự gần gũi đó, sẽ chẳng có gì lạ nếu CR7 lại quay về mái nhà xưa. Tuy nhiên như anh nói, chỉ có chúa mới biết tương lai sẽ thế nào, vậy thì hãy chờ xem chúa sẽ dẫn dắt cầu thủ xuất sắc nhất năm 2014 này đi về đâu.

PHƯƠNG LÂM (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top