La Liga

22:40 27/01/2015
Ronaldo không gặp vấn đề về đầu gối

Ronaldo không gặp vấn đề về đầu gối

Cụ thể, sau khi tiến hành một loạt bài test, các bác sỹ xác nhận Ronaldo không gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe. Điều đó cũng có nghĩa, cái đầu gối trái từng khiến CR7 mất ăn mất ngủ thời gian qua giờ không còn ám ảnh được anh.
Nên biết, trước khi tới bệnh viện Sanitas-La Moraleja để tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ, Ronaldo rất sợ anh sẽ bị tái phát đầu gối và phải ngồi ngoài một thời gian, giống như những gì đã xảy ra trong giai đoạn cuối của mùa giải trước. Kể từ thời điểm đó, Ronaldo luôn được các bác sỹ của cả Real lẫn ĐT Bồ Đào Nha giám sát một cách đặc biệt. Đây là chuyện cũng không có gì khó hiểu bởi anh là thành viên rất quan trọng của Real cũng như đội bóng áo bã trầu.
Ngay sau khi có kết quả kiểm tra, cựu cầu thủ M.U đã trở lại tập luyện bình thường vào ngày hôm nay. Mặc dù vậy, Ronaldo sẽ không thể góp mặt trong một vài trận đấu tới của Real do anh mới phải nhận thẻ đỏ vì đánh nguội cầu thủ của Cordoba. Hiện Ủy ban kỷ luật LĐBĐ Tây Ban Nha vẫn đang tiến hành điều tra. Trong trường hợp xấu nhất, CR7 có thể bị treo giò tới 12 trận.
Chính vì đang rảnh rỗi nên Ronaldo mới tiến hành kiểm tra y tế định kỳ. Đây là việc mà mọi cầu thủ của Real đều phải làm, chỉ có điều họ không đi khám sức khỏe đồng loạt mà phải bố trí thời gian hợp lý để thay phiên nhau đến bệnh viện.

Theo BongDaPlus

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top