La Liga

10:57 14/06/2015
Hai CLB Chelsea và Man City đang nuôi hy vọng sẽ giành được sự phục vụ của trung vệ Sergio Ramos, người nhiều khả năng sẽ rời Bernabeu mùa Hè này.

Tương lai của trung vệ Sergio Ramos ở Real Madrid hiện vẫn chưa có gì được bảo đảm. Tuyển thủ TBN này vẫn còn tới 2 năm hợp đồng nhưng hơn nửa năm trở lại đây, việc đàm phán ký gia hạn hợp đồng của anh vẫn đang lâm vào bế tắc. Những khúc mắc về chuyện lương bổng vẫn là những rắc rối chưa giải quyết xong. Điều này khiến tương lai của Ramos là không thể nói trước.
 
Nếu trong thời gian tới, phía BLĐ Real Madrid vẫn tiếp tục không quan tâm thật sự tới chuyện gia hạn hợp đồng với Ramos, sẽ không bất ngờ nếu trung vệ này dứt áo ra đi. Người đại diện của Ramos cũng từng khẳng định anh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ Premier League và rất nhiều lời đề nghị đã được gửi tới.

Chelsea và Man City đang là hai đội bóng thực sự muốn có được Ramos. Chelsea có lợi thế hơn đôi chút khi HLV Mourinho đã từng là thầy của tuyển thủ TBN này trong thời gian còn dẫn dắt Real. Mối quan hệ tốt giữa đôi bên có thể sẽ giúp The Blues giành chiến thắng. tuy nhiên Man City cũng chẳng chịu đầu hàng khi họ luôn tin vào khả năng giành thắng lợi nhờ tiền từ những ông chủ người Trung Đông.

CHIP (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top