La Liga

20:11 08/01/2016
Công cuộc bầu chọn cho giải thưởng QBV 2015 đang dần kết thúc và kết quả sẽ được công bố vào ngày 11/1 tại Zurich, Thụy Sỹ. Liệu Messi và Ronaldo sẽ tiếp tục thống trị giải thưởng hay Neymar sẽ lần đầu tiên bước lên bục trao giải?
 

Tiền đạo người Brazil, người đã đóng một vai trò rất quan trọng cho cú ăn 5 của Barca trong mùa giải 2014-15. Với những gì đã làm được trong năm 2015, Neymar được kì vọng sẽ phá bỏ được sự thống trị của 2 siêu sao Messi và Ronaldo trong nhiều năm trở lại đây.

FIFA sẽ công bố người chiến thắng vào thứ hai tới, có rất nhiều ý kiến khác nhau cho người xứng đáng nhất. Messi là người đang chiếm lợi thế lớn nhất với những thành công trong năm qua.

Tuy nhiên, người đồng đội Neymar cũng đã thể hiện màn trình diễn rất tuyệt vời của mình kể từ khi đến với đội bóng xứ Cataluyna. Bên cạnh đó Ronaldo vẫn có thể coi là đã có 1 năm thành công về mặt cá nhân. Tiền đạo người Bồ tuy không có được thành tích tập thể như 2 đối thủ nhưng anh đã giành được 2 giải thưởng lớn giành cho cá nhân.

Phiếu bầu cho giải thưởng QBV sẽ được lấy từ các HLV, cầu thủ đội trưởng ĐTQG, các nhà báo uy tín nhất mỗi quốc gia. Đây sẽ là cuộc đua căng thẳng nhất giữa Messi, Neymar và Ronaldo trong năm nay. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi kết quả cuối cùng được công bố vào thứ 2 sắp tới.

abongda

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top