La Liga

23:16 18/10/2015
Ngôi sao người Brazil cho biết anh ‘rất rất hạnh phúc’ sau khi đóng góp đến 4 bàn thắng vào chiến thắng của Barcelona trước Rayo Vallencano đêm hôm qua.
 

“Tôi hạnh phúc vì chúng tôi đã giành chiến thắng, hạnh phúc với những bàn thắng và với màn trình diễn của tôi. Lời chúc mừng giành cho tất cả những người đồng đội của tôi. Đây là một trong những trận đấu xuất sắc nhất của tôi trong màu áo Barcelona”, Neymar hào hứng chia sẻ.

Khi được hỏi về màn trình diễn của đối thủ đêm hôm qua, ngôi sao Brazil thừa nhận: “Họ luôn là một đối thủ khó chơi. Họ có một vài cầu thủ xuất sắc nhưng chúng tôi đã làm tốt và đã giành chiến thắng. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn gửi lời chúc mừng đến các cầu thủ Rayo với màn trình diễn của họ”.

2 trong 4 bàn thắng đêm qua của Neymar đến từ những quả đá phạt đền. Tuy nhiên, cựu tiền đạo Santos từ chối nói về công thức luyện tập với những cú sút penalty.

“Tôi không thể nói cho các bạn được vì nếu tôi làm thế, tôi rất có thể sẽ bị các thủ môn bắt bài. Nhưng sự thực là tôi đã luyện tập rất nhiều với Marc, Claudio và Jordi”.

Abongda

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top