La Liga

15:17 11/10/2019
Giữa những thông tin không chắc chắn về chuyện tương lai, Lionel Messi đã hé lộ mong muốn của mình.

Mùa giải đã khởi tranh gần 2 tháng nhưng nội bộ CLB Barcelona vẫn không dứt về chuyện chuyển nhượng hồi Hè vừa qua, đặc biệt là thương vụ Neymar. Việc “lời qua, tiếng lại” đã khiến tình hình trở nên khá căng thẳng giữa Ban lãnh đạo và các cầu thủ.
 
Nghiêm trọng hơn, cũng chỉ vì vấn đề này mà Lionel Messi đã để mở khả năng rời sân Camp Nou. Trả lời phỏng vấn trên tờ Sport, Messi nói rằng, anh có thể ra đi nếu cảm thấy CLB “không có chiến lược để chiến thắng”.


Cùng với đó, Chủ tịch Josep Maria Bartomeu còn tiết lộ rằng, có điều khoản đặc biệt trong hợp đồng của Messi cho phép anh tự do rời CLB trước năm 2021.

“Hợp đồng mà chúng tôi ký với Messi cách đây 2 năm có thời hạn 4 năm. Trước mùa giải cuối cùng – 2020/21, cậu ấy có thể rời Barca, giải nghệ hoặc chơi bóng ở đâu đó cậu ấy muốn. Đó là điều khoản giống Xavi Hernandez và Andres Iniesta”, ông giải thích trên Barca TV hồi tháng 9.

Tuy nhiên, giữa những thông tin đó cùng nhiều dấu hỏi về tương lai, có vẻ như siêu sao sinh ra ở Rosario này đã chắn chắn muốn gắn bó với đội bóng mà anh đã đến từ năm 13 tuổi.

Ở cuộc phỏng vấn mới nhất trên RAC1, tiền đạo 32 tuổi đã bật đèn xanh về khả năng gia hạn hợp đồng. “Nếu CLB muốn tôi, tôi rất mừng. Ý tưởng của tôi là ở lại đây mãi mãi. Luôn như vậy và sẽ mãi như vậy, không có gì thay đổi cả”.

Anh không biết việc đàm phán gia hạn sẽ bắt đầu vào lúc nào nhưng thừa nhận rằng, “sẽ không vấn đề gì” trong việc nói chuyện giữa cha anh, Jorge Messi, và CLB.

Với việc Messi tuyên bố muốn gắn bó với CLB đến khi giải nghệ, quả bóng giờ nằm trong chân Chủ tịch Bartomeu để hành động và đảm bảo chắc chắn điều đó sẽ xảy ra.

Lần gia hạn gần đây nhất của Messi vào tháng 11/2017, với mức lương 70 triệu euro/năm (trước thuế).

Tam Nguyên (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top