La Liga

14:15 06/03/2016
Theo như nguồn tin độc quyền của tờ ​Daily Star của Anh, câu lạc bộ Manchester United chuẩn bị gửi tới Real Madrid lời đề nghị "khủng" 40 triệu bảng nhằm chiêu mộ tiền vệ Toni Kross của đội bóng này.
 

Cụ thể, Daily Star tiết lộ rằng Real Madrid đang đánh tiếng muốn bán Kross trên thị trường chuyển nhượng sau khi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cho rằng tiền vệ người Đức này vẫn chưa đáp ứng được so với kỳ vọng của họ.

Daily Star cũng khẳng định rằng Kross đã có một cuộc nói chuyện với tiền vệ của Manchester United - đồng đội tại tuyển Đức Bastian Schweinsteiger về một động thái nhằm chuyển tới sân Old Trafford chơi bóng. Mức phí của bản hợp đồng chiêu mộ Kross sẽ là 40 triệu bảng.

Nguồn tin độc quyền của Daily Star cho hay:

"Manchester United muốn chiêu mộ Toni Kross và anh ấy chính là mục tiêu số một của Manchester United ngay sau khi thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa".

"Real Madrid không muốn có bất cứ mối làm ăn nào với Manchester United tuy nhiên với Kross thì khác, họ coi anh ấy là người thừa, không đáp ứng được yêu cầu ở đây".

Lý do mà nguồn tin thân cận của Daily Star khẳng định viên Real Madrid không muốn "làm ăn" với Manchester United là bởi Real Madrid đã vô cùng tức giận sau khi thương vụ với David de Gea bị đổ bể vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2015 với lý do khá hài hước, được cho là bởi đội bóng nước Anh gửi hợp đồng mượn cho phía Real khi thời gian của thị trường chuyển nhượng đã gần như đóng cửa.

Tuy nhiên, những nguồn tin này của Daily Star cũng khẳng định Real Madrid vẫn sẽ quay lại thương vụ với David de Gea và rất có thể Toni Kross sẽ là "vật tế thần" trong thương vụ này.

90min

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top