La Liga

10:22 24/12/2014

Trên sân cỏ, bên cạnh tài năng không thể phủ nhận, Suarez luôn khiến người ta phải bất ngờ và có phần ghét bỏ bởi lối đá rất tiểu xảo cùng những tật xấu khó đỡ. Thế nhưng bên ngoài sân cỏ, anh luôn được lòng các CĐV Uruguay vì lối sống khá kín đáo nhưng rất tình người. Chẳng thế mà ở World Cup 2014 vừa qua, dù Suarez mang tai tiếng vì hành động khó tin là “cắn nguội” trung vệ Giorgio Chiellini của ĐT Italia, thế nhưng khi ĐT Uruguay về nước, anh vẫn được chào đón như người hùng.

MAIN-Luis-Suarez

Lần này, Suarez tiếp tục ghi điểm bằng hành động từ thiện với trẻ em quê nhà. 500 gói quà chuyển tới bệnh viện Pereira Rossell ở Montevideo, ngần đó không thấm tháp gì so với thu nhập hàng tuần của tiền đạo đang thi đấu cho Barcelona này nhưng lại đủ khiến những người được nhận có một lễ Giáng sinh ấm áp, nhất là với những bệnh nhân nhí đang phải điều trị trong bệnh viện này.

Được biết những gói quà mà Suarez gửi bao gồm những thực phẩm và đồ uống dành cho lễ Giáng sinh cùng một số thuốc men. Mỗi gói quà của Suarez đều có kèm theo thiệp với lời chúc ngọt ngào: “Chúc bạn một Giáng sinh ấm áp và một năm 2015 tuyệt vời với những người thân yêu của mình. Luis Suarez và gia đình”.

PHƯƠNG LÂM (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top