La Liga

11:34 29/01/2015

Kể từ mùa hè năm ngoái, tương lai của Koke tại Vincente Calderon luôn là một dấu hỏi mỗi khi TTCN mở cửa. Hàng loạt đội bóng lớn ở đấu trường Premier League như Man United, Arsenal, Man City, Chelsea, Liverpool đã bày tỏ sự quan tâm tới chữ ký của tiền vệ người Tây Ban Nha. Tuy nhiên, dường như các đại gia Premier League có vẻ đã bỏ lỡ chữ ký của tiền vệ 23 tuổi khi phát biểu với báo giới mới đây tiền vệ người Tây Ban Nha khẳng định sẽ tiếp tục ở lại sân Vincente Calderon.

koke-dap-tat-hy-vong-cua-arsenal-chelsea-man-united

Koke khẳng định không có kế hoạch rời Atletico Madrid

Theo đó, trong cuộc trả lời phỏng vấn trên website chính thức của Atletico Madrid, Koke đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn về một bến đỗ mới trong sự nghiệp. Và tiền vệ 23 tuổi khẳng định không có kế hoạch chia tay CLB sọc đỏ trắng thành Madrir - nơi đã xây dựng nên tên tuổi của mình: “Tôi đang hạnh phúc ở đây. Atletico Madrid đã phát triển sự nghiệp của tôi. Tôi không nghĩ rằng mình sẽ sớm chia tay CLB này”.

Với phát biểu của Koke, cả Arsenal, Chelsea, Man United, Man City và Liverpool sẽ phải chuyển sự chú ý của mình sang một nơi khác để tìm kiếm những phương án tăng cường lực lượng.

Hoàng Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top