La Liga

09:57 24/12/2014

Được biết hợp đồng hiện tại của Khedira sẽ kết thúc vào tháng 6/2015 và hiện anh đang được rất nhiều đội bóng lớn chèo kéo. Có rất nhiều thông tin về việc tuyển thủ Đức này sẽ đầu quân cho Arsenal khi đội bóng thành London và Real Madrid đã đạt được một số thỏa thuận trong hợp đồng chuyển nhượng. Bên cạnh đó cũng có tin Khedira sẽ quay trở lại Bundesliga để đầu quân cho nhà ĐKVĐ Bayern Munich. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, tiền vệ 27 tuổi này chỉ thừa nhận anh được nhiều đội bóng liên hệ nhưng bản thân không hề muốn rời Real.

Sami-Khedira o lai

Trên tờ Stuttgarter Nachrichten, Khedira thừa nhận anh muốn được Real Madrid gia hạn trước khi hợp đồng hiện tại kết thúc vào tháng 6 năm tới. Tiền vệ này cho biết: “Nếu mọi thứ sớm được giải quyết theo chiều hướng đó, tôi sẽ thực sự cảm thấy hạnh phúc. Tôi muốn tiếp tục gắn bó với Real Madrid thêm một thời gian nữa trươc khi tính đến chuyện chuyển sang một CLB khác”.

Vấn đề của Khedira hiện tại là chấn thương dai dẳng khiến anh chưa thể thi đấu trở lại. Tuy nhiên mọi thứ đang tiến triển tốt đẹp và anh đang rất tự tin về khả năng có thể cạnh tranh giành một chỗ đứng trong đội hình của Real Madrid. Với tuyển thử Đức này, đó mới là điều quan trọng mà anh muốn hướng tới chứ không phải là rời Bernabeu và chuyển đến một đội bóng nào khác.

CHIP (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top